thang-11-la-cung-gi

Bạn phân vân không biết những người sinh tháng 11 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo? Hợp với màu sắc và cung hoàng đạo nào nhất? Hay tháng 11 mệnh gì? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp tháng 11 là mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Tham khảo thêm:

Tháng 11 là cung hoàng đạo gì?

Những người sinh tháng 11 có thể thuộc 1 trong 2 cung hoàng đạo là Bọ Cạp Scorpio (hay còn gọi là cung Thiên Yết) hoặc Nhân Mã, cụ thể:

  • Những người sinh từ ngày 1/11 – 22/11 sẽ thuộc cung Bọ Cạp.
  • Còn những người sinh từ ngày 23/11 – 30/11 sẽ thuộc cung Nhân Mã.

Những người sinh tháng 11 có đặc điểm chung đều khá giỏi và có đầu óc kinh doanh tốt, luôn nhiệt tình, thích tìm tòi, học hỏi, khám phá những điều xung quanh, họ thích đem đến tiếng cười cho người khác. Giác quan thứ 6 của những người này thường rất nhạy bén thế nhưng có đôi lúc họ sẽ bị cứng đầu ương bướng và không chịu nghe lời người khác.

Về tính cách của những người sinh tháng 11 sẽ được chia ra làm 2 cung để có được độ chính xác nhất:

  • Những người thuộc cung Bọ Cạp luôn là người mang trong mình niềm đam mê cháy bóng. Một khi họ đã tập trung vào bất cứ điều gì thì không ai có thể dập tắt được nhiệt huyết của họ. Mặc dù thông minh, nhạy bén nhưng Thiên Yết cũng rất khó đoán, nội tâm phức tạp. Nếu muốn bước vào thế giới của Bọ Cạp, tốt nhất bạn nên kiên trì và giành thêm nhiều thời gian để tìm hiểu, hòa hợp với họ.
  • Nhân Mã thông minh, nhạy bén nhưng họ thiếu khả năng giao tiếp nên nhiều khi họ bị hiểu lầm. Tính cách phóng khoáng và đôi khi không giữ được miệng sẽ dễ dàng khiến mối quan hệ xung quanh của bạn trở nên tồi tệ. Tất nhiên họ sẽ không bao giờ có ý định bó buộc bất cứ ai nếu không có cùng chí hướng với họ.

thang-11-la-cung-gi

Tháng 11 là mệnh gì?

Người sinh vào tháng 11 có thể thuộc 1 trong 2 cung hoàng đạo là Bọ Cạp hoặc Nhân Mã. Vì thế, họ có thể thuộc mệnh Thủy và Hỏa cụ thể:

  • Cung Bọ Cạp từ ngày 01/11 đến 22/11 thuộc nguyên tố nước – mệnh Thủy
  • Cung Nhân Mã từ ngày 23/11 đến 30/11 thuộc nguyên tố lửa – mệnh Hỏa

Sinh tháng 11 hợp với cung hoàng đạo nào nhất?

  • Những người sinh từ ngày 1/11 đến ngày 22/11 sẽ thuộc cung Bọ Cạp rất hợp với hợp với cung Cự Giải và Cung Song Ngư
  • Còn những người sinh từ ngày 23/11 đến 30/11 sẽ thuộc cung Nhân Mã rất hợp với cung Sư Tử và Cung Bạch Dương.

Tháng 11 hợp với màu sắc nào nhất?

  • Những người sinh từ ngày 1/11 đến ngày 22/11 sẽ thuộc cung Bọ Cạp rất hợp với hợp với màu hạt dẻ và màu đỏ
  • Còn những người sinh từ ngày 23/11 đến 30/11 sẽ thuộc cung Nhân Mã rất hợp với màu tím đậm

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được tháng 11 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo rồi nhé

Đánh giá bài viết