thang-6-la-cung-gi

Bạn phân vân không biết tháng 6 là cung gì? Hay tháng 6 mệnh gì? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp tháng 6 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo giúp bạn biết được tính cách, tình cảm và cuộc sống,..của các cung hoàng đạo chi tiết trong bài viết dưới đây

Tháng 6 là cung gì?

Những người sinh trong tháng 6 sẽ thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Song Tử và cung Cự Giải. Nếu bạn sinh vào khoảng thời gian từ 1/6 đến 21/6 sẽ thuộc cung Song Tử còn sinh vào khoảng thời gian từ 22/6 đến 30/6 sẽ thuộc cung Cự Giải

thang-6-la-cung-gi

Người thuộc cung hoàng đạo Song Tử cũng luôn được đánh giá là lạc quan, yêu đời, vui vẻ. Cuộc sống của người thuộc cung hoàng đạo này gần như chẳng khi nào có sự muộn phiền mà luôn tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc. Còn người thuộc cung Cự Giải thường có tính cách thất thường. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy họ khó ưa, lạnh lùng nhưng đôi lúc lại thấy họ rất đáng yêu, tinh nghịch.

Trong công việc Song Tử là những người luôn tích cực, thông minh và tràn đầy sức sống nên công việc của họ khá thuận lợi. Tuy nhiên, cung Song Tử lại thiếu kiên nhẫn, họ dễ thay đổi sở thích, đam mê của mình vì vậy mọi thứ chỉ hấp dẫn được họ trong một thời gian ngắn. Còn Cự Giải là người cẩn thận vì vậy họ sẽ không bao giờ đưa ra một quyết định mang tính bản năng. Họ luôn suy nghĩ cẩn trọng trong mọi việc vì vậy để xét về sai sót thì sẽ cực kỳ hiếm hoi.

Xét đến khía cạnh tình yêu, các chàng trai và cô nàng thuộc cung Cự Giải đều là những người giàu tình cảm và lòng nhân hậu. Còn Song Tử là người thích giao tiếp với gia đình, họ cũng khá lãng mạn nên luôn mang tới sự ngọt ngào, ấm áp cho đối phương của mình.

Tham khảo thêm:

Tháng 6 mệnh gì?

Người sinh vào tháng 6 có thể thuộc vào 2 cung hoàng đạo khác nhau nên mệnh của họ cũng có thể khác nhau. Nếu họ thuộc cung Song Tử thì sẽ là mệnh khí còn nếu họ thuộc cung hoàng đạo Cự Giải thì họ sẽ là mệnh Thủy.

Tháng 6 hợp với màu gì?

Người sinh tháng 6 thuộc cung Song tử rất hợp màu xanh da trời, xanh lá cây và màu xám còn những người sinh tháng 6 thuộc cung Cự Giải hợp màu đỏ thắm

Người sinh tháng 6 hợp với đá gì?

  • Người sinh tháng 6 thuộc cung Song Tử hợp với đá Mắt Mèo, Ngọc Bích, Mã Não, quặng Manhetit,…
  • Người sinh tháng 6 thuộc cung Cự Giải sẽ hợp với đá Ngọc Bảo Lục, Mắt Mèo, đá Ngọc Trai,…

Người sinh tháng 6 hợp với cung hoàng đạo nào nhất?

  • Người sinh vào khoảng thời gian từ 1/6 đến 21/6 thuộc cung Song Tử rất hợp với cung Thiên Bình (23/9 -23/10) và Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2).
  • Người sinh vào khoảng thời gian từ 22/6 đến 30/6 thuộc cung Cự Giải rất hợp Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)và Cung Song Ngư (19/2 – 20/3).

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được tháng 6 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo rồi nhé

Đánh giá bài viết