thang-8-la-cung-gi

Bạn sinh vào tháng 8 phân vân không biết tháng 8 mệnh gì? Hợp với màu sắc nào? Hợp với cung hoàng đạo nào nhất? Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp tháng 8 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Tháng 8 là cung gì?

Những người sinh tháng 8 sẽ thuộc một trong hai cung hoàng đạo Sư Tử và cung Xử Nữ. Nếu bạn sinh từ ngày 23/7 – 22/8 sẽ thuộc cung Sư Tử còn bạn sinh từ ngày 23/8 – 22/9 sẽ thuộc cung Xử Nữ.

Những người cung Sư Tử có tính hài hước, vui vẻ, hòa đồng. Họ thích những môi trường năng động, thích kết hợp và giao lưu với mọi người, đặc biệt sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để vươn tới thành công. Còn những người thuộc cung Xử Nữ phần quan tâm đến diện mạo bên ngoài, họ thích chăm chút cho mọi thứ và tính cầu toàn rất cao.

thang-8-la-cung-gi

Trong công việc Sư Tử có nguồn năng lượng dồi dào và sự tươi mới cùng với đó là tinh thần chiến đấu mạnh mẽ do vậy họ rất dễ thành công. Còn Xử Nữ trong công việc họ rất ít khi phạm kỉ luật. Họ xử lý khéo léo, và thể thiện rõ nét sự hiểu biết, tỉ mỉ và thông minh. Họ sẽ không ngừng phấn đấu và kiên trì để đạt được những mục tiêu đề ra, và cố gắng để đạt theo đúng mục tiêu đề ra.

Xét đến khía cạnh tình yêu, các chàng trai và cô nàng thuộc cung Sư Tử đều là những người chung tình. Tuy nhiên, họ có tính sở hữu khá cao, luôn muốn mình là trung tâm vũ trụ và nhận được sự quan tâm của đối phương. Còn Xử Nữ là con người của gia đình, dù nam hay nữ họ đều là những người hết lòng chăm lo, yêu thương những người trong gia đình mình.

Tháng 8 là mệnh gì?

Những người sinh tháng 8 sẽ thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Sư Tử và Xử Nữ, chính vì vậy mà họ có thể là mệnh Hỏa và mệnh Thổ cụ thể:

  • Cung Sư Tử ( từ ngày 23/7 – 22/8) sẽ thuộc nhóm nguyên tố lửa – mệnh hỏa
  • Cung Xử Nữ (từ ngày 23/8 – 22/9) sẽ thuộc nhóm nguyên tố đất – mệnh thổ đại diện cho sự ổn định và bền vững.

Sinh tháng 8 hợp với màu gì?

Cung Sư Tử rất hợp với các màu sắc như xanh da trời, xanh lá cây và xanh xám còn cung Xử Nữ sẽ hợp với các màu sắc lấp lánh hoặc những màu bạc.

Sinh tháng 8 hợp với cung nào?

  • Cung Sư Tử (từ ngày 23/7 – 22/8) rất hợp với cung Nhân Mã (23/11 đến 21/12) và cung Bạch Dương (21/3 đến 20/4).
  • Cung Xử Nữ (từ ngày 23/8 – 22/9) rất hợp với các cung Ma Kết (22/12 đến 19/1) và cung Kim Ngưu (21/4 đến 20/5).

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được tháng 8 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo và hợp với màu sắc hay cung hoàng đạo nào rồi nhé

5/5 - (1 bình chọn)