thnag-9-la-cung-gi

Tiếp tục trong chuyên mục phong thủy hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp tháng 9 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo giúp bạn biết được tính cách, sự nghiệp, tình yêu, đặc biệt hợp với màu sắc và cung hoàng đạo nào nhất chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Tham khảo thêm:

Nội dung bài viết

Tháng 9 là cung gì?

Những người sinh tháng 9 sẽ thuộc một trong hai cung hoàng đạo Xử Nữ (Virgo) và cung Thiên Bình (Libra). Nếu sinh vào khoảng từ ngày từ 23/8 – 23/9 thì cung Xử Nữ, còn ngày sinh từ ngày 24/9 – 23/10 sẽ thuộc cung Thiên Bình.

thnag-9-la-cung-gi

Tính cách

Những người Xử Nữ là mẫu người đề cao tính kỷ luật, luôn muốn tự mình định đoạt mọi thứ trong cuộc sống của mình. Sự thông minh và khả năng quan sát nhạy bén dễ dàng giúp Xử Nữ nắm bắt được cơ hội để thành công trong mọi lĩnh vực.

Còn Thiên Bình là người luôn kiếm tìm sự cân bằng và chính xác về mọi mặt. Trước mọi tình huống, Thiên Bình luôn cân nhắc, phân tích vấn đề kỹ lưỡng dưới mọi góc độ để đưa ra các phương án giải quyết thích hợp nhất và đúng đắn nhất

Sự nghiệp

Đối với Xử Nữ, sự nghiệp là một trong những thứ quan trọng nhất trong cuộc đời của mình. Chính vì thế họ luôn suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nào đó. Đặc biệt là những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh thì càng yêu cầu phải có đầu óc và suy tính nhiều hơn.

Con đường sự nghiệp của Thiên Bình không quá nổi bật. Họ không phải là người năng nổ và có nhiều sáng kiến trong công việc. Đôi khi, sự lười biếng trong tính cách và phụ thuộc vào sự giúp đỡ của người khác khiến Thiên Bình không được đánh giá cao.

Tình cảm

Trong tình yêu Xử Nữ sẽ là những người rất thực tế, vì vậy một mối quan hệ yêu đương chỉ đến với họ khi đã có sự tìm hiểu kỹ lưỡng, hiểu rõ về đối phương. Khi thực sự có sự thấu hiểu, đồng cảm họ mới chính thức hình thành mối quan hệ.

Xét đến khía cạnh tình yêu, các chàng trai và cô nàng thuộc cung Thiên Bình đều là những người không chịu được sự cô đơn. Họ luôn muốn mọi người trong gia đình, bạn bè được hòa thuận, yêu thương. Họ cũng là người có xu hướng truyền thống.

Tháng 9 là mệnh gì?

Tháng 9 là cung Xử Nữ (Virgo) và cung Thiên Bình (Libra). Do vậy, những người sinh vào tháng 9 Dương lịch sẽ thuộc một trong hai mệnh Thổ và nguyên tố khí cụ thể như:

  • Những người sinh tháng 9 từ ngày 1/9 – 23/9 của cung Xử Nữ sẽ thuộc nhóm nguyên tố Đất, tương ứng mang mệnh Thổ theo phong thủy phương Đông.
  • Những người sinh tháng 9 từ ngày 24/9 – 31/9 của cung Thiên Bìnhsẽ thuộc nhóm nguyên tố Khí. Tuy nhiên, trong phong thủy của phương Đông thì lại không có mệnh nào tương ứng với nguyên tố này.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được tháng 9 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo và mệnh gì rồi nhé

Đánh giá bài viết