tử vi ngày 26 thang 5 năm 2022

Tử vi ngày 26/5/2022 của 12 con giáp dự đoán vận mệnh con giáp của bạn hôm nay, ngày mai 26 có điều gì đặc biệt, cần tránh điều gì và nên làm gì chi tiết bên dưới các bạn đón xem.

Tư vi ngày 26 tháng 5 năm 2022 của 12 con giáp hôm nay cho biết tuổi Sửu gặp nhiều may mắn trong công việc, tuổi Ngọ để lỡ mất nhiều cơ hội, tuổi Tỵ vận trình không khả quan còn tuổi Dậu phải rất cẩn thận.

Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày 26/5/2022 của 12 con giáp có diễn bị cụ thể như sau:

tử vi ngày 26 thang 5 năm 2022

Thông tin tử vi ngày hôm nay:

Thứ 5, 26/5/2022 Dương lịch – 26/4/2022 Âm lịch

Là ngày: Hắc đạo

Tiết: Tiểu mãn

Giờ hoàng đạo: Tý (23-1), Dần (3-5), Mão (5-7), Ngọ (11-13), Mùi (13-15), Dậu (17-19)

Trực: Khai

Việc nên làm: Xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động thổ, san nền đắp nền, dựng xây kho vựa, làm hay sửa phòng Bếp, thờ cúng Táo Thần, làm nội thất, may mặc, lắp đặt máy móc, nông nghiệp, đào ao giếng, tháo nước, các việc trong vụ chăn nuôi, mở thông sông ngòi, cầu thầy chữa bệnh, bốc thuốc, uống thuốc, nhập học, học kỹ nghệ, vẽ tranh, tu sửa cây cối.

Việc kiêng kỵ: Chôn cất

Hướng xuất hành

Tài thần: Hướng Nam

Hỷ thần: Hướng Đông bắc

Hạc thần: Hướng tây

Giờ xuất hành

Từ 23h đến 1h và 11h-13h

TIỂU CÁC : Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời, phụ nữ báo tin vui mừng, người đi sắp về nhà, mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu tài sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Từ 01h-03h và 13h-15h

TUYỆT LỘ : Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi gặp hạn, việc quan phải đòn, gặp ma quỷ cúng lễ mới an.

Từ 03h-05h và 15h-17h

ĐẠI AN : Mọi việc đều tốt, cầu tài đi hướng Tây, Nam. Nhà cửa yên lành, người xuất hành đều bình yên.

Từ 05h-07h và 17h-19h

TỐC HỶ : Vui sắp tới. Cầu tài đi hướng Nam, đi việc quan nhiều may mắn. Người xuất hành đều bình yên. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin vui về..

Từ 07h-09h và 19h-21h

LƯU NIÊN : Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt, kiện cáo nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy, nên phòng ngừa cãi cọ, miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng việc gì cũng chắc chắn.

Từ 09h-11h và 21h-23h

XÍCH KHẨU : Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên đề phòng, người đi nên hoãn lại, phòng người nguyền rủa, tránh lây bệnh.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 26/5

Tử vi 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Hình khiến người tuổi Tý hay tỏ ra coi thường bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Bản mệnh không chịu tiếp thu ý kiến của người khác vì tự coi mình là người tài giỏi nhất.

Người làm ở vị thế cao cần chú ý, bạn nên sử dụng những từ ngữ nghiêm khắc nhưng vẫn cần sự khéo léo khi muốn phê bình ai đó. Chớ nên trách móc cấp dưới quá nặng nề, gay gắt, tổn thương người nghe mà hiệu quả thu được chưa chắc đã cao.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 26 âm lịch nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Thân
 • Giờ tốt trong ngày: 14h – 14h

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 26/5

Hôm nay Tỷ Kiên gây rối, người tuổi Sửu có thể gặp phải vướng mắc trong công việc với bạn bè, đồng nghiệp. Trước khi gạt đi mọi ý kiến của người khác, bạn nên kiểm điểm xem quan điểm của mình đã thực sự đúng đắn, chính xác chưa.

Khi gặp phải khó khăn, bạn có thể chia sẻ với mọi người xung quanh mình hoặc hỏi ý kiến của những người giàu kinh nghiệm. Bạn không nên tự cô lập bản thân và cố gắng làm mọi việc một mình, nếu việc đó quá sức của bạn.

Mộc khắc Thổ, đáng buồn hơn là chuyện tình cảm giữa vợ chồng người tuổi này không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề tưởng chừng nhỏ nhặt. Hai người cần tìm cách dung hòa những điểm khác biệt của mình.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Hợi
 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

3. Tử vi tuổi Dần ngày 26/5

Theo tử vi hàng ngày, Tam Hội giúp sức, người tuổi Dần với đầu óc thông minh nhanh nhạy có thể giải quyết thuận lợi các công việc mà cấp trên giao phó. Bạn không ngại là người tiên phong khi mọi người xung quanh đều có ý muốn rút lui.

Bản mệnh xây dựng được quan hệ xã giao rất hài hòa nhờ có cách cư xử chừng mực. Bạn luôn biết cách kiềm chế bản thân để không hành xử nông nổi và đắc tội với bất cứ ai, ngay trong tình huống xấu nhất.

Xem ngày tốt xấu theo trực, trực Khai là ngày tốt mọi việc trừ động thổ, an táng. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp công việc cho hợp lý để quá trình thực hiện gặp nhiều may mắn.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi
 • Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

4. Tử vi tuổi Mão ngày 26/5

Hôm nay cho biết Thiên Quan đem tới nhiều phiền phức cho người tuổi Mão. Dù đã rất cố gắng nhưng bạn vẫn vướng phải tranh chấp, mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên, thậm chí là bị kẻ tiểu nhân gây khó dễ, khiến công việc gặp nhiều khó khăn.

Bạn vốn là người có chí tiến thủ, luôn cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình, song bạn chớ nên dễ dàng kích động vì những lời nói gần nói xa của người khác. Hãy tập trung làm việc và dùng sự thực để chứng minh năng lực của bản thân mình.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày thứ 5, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần xuất hiện ở hướng Đông Bắc và Tài thần xuất hiện ở hướng Nam.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tuất
 • Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 26/5

Hôm nay cục diện Tương Hại đẩy người tuổi Thìn vào tình huống phải đối diện với nhiều khó khăn. Trong ngày thứ 5 này, bạn dường như bị cô lập vì không nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người xung quanh.

Khi đối diện với hoàn cảnh trên, bạn không nên cảm thấy bất mãn và oán trách người khác. Bạn cũng nên xem lại bản thân và kế hoạch của mình, liệu mình có cách giải quyết công việc nào chính xác và hợp tình hợp lý hơn không.

Mộc khắc Thổ còn nhận thấy bạn và nửa kia dù là vợ chồng nhưng vẫn có những chuyện cần phải thấu hiểu, bao dung hơn cho nhau. Đừng để tình trạng bất đồng ý kiến xảy ra quá thường xuyên, tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xuất hiện.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu
 • Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

6. Tử vi tuổi Tị ngày 26/5

Tử vi ngày mới cho biết Mộc sinh Hỏa, chuyện tình cảm của người tuổi Tị tiến triển rất yên bình và ổn định. Bạn tin tưởng nửa kia và luôn có thể chia sẻ mọi suy nghĩ trong lòng mình với người đó, nhờ đó 2 người có thể kề vai sát cánh trong mọi chuyện.

Những người còn độc thân cũng dần cởi mở hơn khi giao tiếp với người khác giới. Nếu có ai đó bày tỏ thiện cảm với bạn, bạn nên cho người ấy cơ hội để đến gần với mình hơn, đừng nên tiếp tục ở trong thế giới riêng nữa.

Chính Ấn soi rọi tạo ra nhiều tín hiệu tích cực trong sự nghiệp của bản mệnh. Nhờ tinh thần làm việc trách nhiệm, có đầu có đuôi, bạn được cấp trên công nhận và tin tưởng giao cho nhiều công việc khó khăn, tạo điều kiện để bạn khẳng định bản thân.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Thân
 • Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 26/5

Hôm nay Tương Phá cảnh báo người tuổi Ngọ cần phải hết sức chú ý trong chuyện chi tiêu vào ngày thứ 5, dù bạn có ăn nên làm ra đến mấy. Chớ để bị lừa hoặc mất tiền không đáng vì quá tham lam hoặc tin tưởng vào lời rủ rê của người khác.

Người làm trong lĩnh vực kinh doanh cần bình tĩnh cân nhắc trước khi đưa ra quyết định đầu tư chứ không nên quá vội vàng, bởi thời điểm này, bạn gặp được rất ít đối tác đáng tin cậy. Bạn có thể cũng sẽ phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt của đối thủ.

Mộc sinh Hỏa cho thấy bản mệnh và nửa kia rất yêu thương và quý trọng nhau. Dù đã kết hôn từ lâu hay đang ở giai đoạn tìm hiểu thì bạn luôn nhớ tới việc hâm nóng cảm xúc, tạo niềm vui bất ngờ cho người ấy.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất
 • Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 26/5

Hôm nay công việc của người tuổi Mùi tiến triển tốt nhờ có Tam Hợp nâng đỡ. Nhờ biết đánh giá năng lực bản thân và tình hình thực tế chính xác, bạn có thể thực hiện thành công những kế hoạch đã đề ra.

Càng may mắn hơn, bạn có cơ hội gặp gỡ quý nhân ngay trong ngày hôm nay. Đối phương có thể đưa ra định hướng giúp bạn, để bạn xác định được hướng đi của chính bản thân mình trong tương lai. Hãy tích cực học hỏi điều hay từ người ấy.

Mộc khắc Thổ khuyên bạn không nên dành quá nhiều thời gian cho công việc mà thiếu quan tâm đến gia đình. Dù có bận rộn đến mấy, bạn cũng chớ tìm cớ đẩy mọi công việc chăm sóc nhà cửa cho nửa kia.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Ngọ
 • Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

9. Tử vi tuổi Thân ngày 26/5

Tử vi ngày mới cho thấy Thương Quan ngăn trở, người tuổi Thân dễ gặp phải vướng mắc với người làm lãnh đạo. Đừng để tính cách nóng nảy, bốc đồng là nguyên nhân khiến cấp trên phản cảm, gây cản trở cho sự phát triển trong tương lai.

Người gặp phải khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống chớ nên bỏ dở giữa chừng. Bạn nên cố gắng hơn nữa để phát huy tiềm lực của mình. Hơn nữa, vượt qua khó khăn, bạn cũng sẽ trưởng thành hơn rất nhiều.

Kim khắc Mộc, bạn và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay. Vợ chồng có một vài quan điểm không phù hợp với nhau là chuyện bình thường, bạn chớ nên vì điều ấy mà thất vọng hoặc nói ra những lời gây tổn thương đối phương.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị
 • Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 26/5

Hôm nay tuổi Dậu vốn là người nhạy bén và giỏi ứng biến, tuy nhiên, dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, bạn lại quá kiêu ngạo và chủ quan, bỏ ngoài tai lời khuyên nhủ của người khác.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh được nhiều đối tượng khác giới quan tâm, để ý. Tuy nhiên, nếu là người độc thân, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về đối phương, nếu là người đã lập gia đình, bạn cần tìm cách giữ khoảng cách thích hợp với mọi người.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và bếp lò. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành các công việc sửa chữa ở nơi này.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị
 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 26/5

Tử vi hôm nay có Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Tuất làm ăn thuận lợi trên nhiều lĩnh vực. Nếu nhanh tay nắm bắt cơ hội, con giáp này sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị, mở rộng mạng lưới khách hàng, giúp cải thiện tình hình tài chính nhanh chóng.

Trong công việc, dù ai cũng muốn nhận được sự ngưỡng mộ của người khác, song bản mệnh đừng lấy đó làm cái cớ để thường xuyên lấp liếm đi những thiếu sót của mình. Nếu có lỗi sai, hãy dũng cảm nhận lỗi, đừng đổ thừa cho người khác.

Mộc khắc Thổ, bản mệnh và nửa kia có thể bất đồng quan điểm với nhau trên một phương diện nào đó. Bạn nên chờ cả hai cùng bình tĩnh lại rồi thảo luận sau, chớ nên cố tình nói dai, nói dài trong lúc đôi bên cùng nóng nảy bởi bạn có thể nói lỡ lời.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Thân
 • Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 26/5

Tử vi 12 con giáp cho biết Thủy sinh Mộc, người tuổi Hợi đã lập gia đình sẽ có một ngày khá yên bình. Sau một ngày đi làm vất vả thì gia đình chính là nơi chốn giúp bạn hoàn toàn thả lỏng, quên đi những chuyện không vui.

Những người còn độc thân có thể nhận được tín hiệu đáng mừng từ những người khác giới. Con người không có ai hoàn hảo, bạn nên hạ một vài tiêu chuẩn của mình xuống để nhận ra được những ưu điểm khác của người đó và cho đối phương cơ hội.

Chính Quan cho thấy những chuyển biến trong sự nghiệp của bản mệnh. Bạn tìm được cơ hội để khẳng định bản thân, không trốn tránh những nhiệm vụ hóc búa, và điều đó hẳn sẽ khiến lãnh đạo đánh giá rất cao.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Mùi
 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
5/5 - (1 bình chọn)