tu vi ngay 28 thang 7

Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 con giáp đoán điềm Tốt, Xấu ngày hôm nay con giáp của bạn cần lưu ý những gì với tử vi ngày 28/7/2022 của 12 con giáp cho chúng ta thấy được những điều may mắn, kém duyên, không tốt với 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Thân, Dậu, Tuất, Hợi như sau.

Theo Tử vi ngày 28 tháng 7 năm 2022 cho thấy vận trình tài lộc của người tuổi Tý giảm sút nếu cho người khác vay mượn tiền trong khoảng thời gian này. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất hanh thông do có Quý Nhân phù trợ, giúp đỡ.

Thông tin chi tiết ngày 28/7/2022 hôm nay

Là ngày: Hắc Đạo (Thiên Lao)

Tuổi xung với ngày: Giáp Tý (Kim) – Canh Tý (Thổ) – Bính Tuất (Thổ) – Bính Thìn (Thổ)

Giờ hoàng đạo: Tý (23 – 1 giờ); Sửu (1 – 3 giờ); Mão (5 – 7 giờ); Ngọ (11 – 13 giờ); Thân (15 – 17 giờ); Dậu (17 – 19 giờ)

Giờ hắc đạo: Dần (3 – 5 giờ); Thìn (7 – 9 giờ); Tỵ (9 – 11 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Tuất (19 – 21 giờ); Hợi (21 – 23 giờ)

tu vi ngay 28 thang 7

Xem tử vi ngày 28/7/2022 của 12 con giáp dự đoán số mệnh ngày mới của từng con giáp.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 28/7/2022

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý thường xuyên cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi vào ngày thứ 5 này do Tương Xung tác động. Hãy tìm cách loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, bi quan nếu muốn công việc được tiến hành suôn sẻ và nhanh chóng hơn.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân có thể nhận được sự quan tâm đến từ một vài đối tượng khác giới, song bạn nên dành thời gian tiếp tục tìm hiểu đối phương chứ chớ nên vội vàng tin tưởng vào lời ngon tiếng ngọt đến với người đó ngay lập tức. Sự cả tin có thể khiến bạn phải chịu tổn thương sau này.

Kiếp Tài cho thấy bạn là người thẳng thắn, mạnh mẽ trong công việc, bạn có thể bắt tay vào công việc mà không cần sự ủng hộ của bất cứ ai. Tuy nhiên, đừng vì thế mà trở thành một người cứng đầu cứng cổ, không biết tiếp thu ý kiến.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 28/7/2022

Hôm nay ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, người tuổi Sửu chẳng thể nào bình tĩnh đối diện với rắc rối. Bạn thường xuyên thay đổi suy nghĩ và cách hành động, khiến cho nhiều người cảm thấy khó có thể đặt lòng tin được ở bạn. Thậm chí, bạn có thể đánh mất một vài cơ hội nhận nhiệm vụ quan trọng.

Ở giữa tập thể, bản mệnh nên hạn chế những cảm xúc tiêu cực, gây ảnh hưởng đến bầu không khí xung quanh. Nếu cảm thấy mệt mỏi, bạn nên cho bản thân mình được nghỉ ngơi, không nên cố gắng làm việc quá sức, dễ gây ra sai sót không đáng có.

Hỏa sinh Thổ cho thấy nửa kia của bạn luôn dịu dàng và thấu hiểu. Nếu có chuyện gì căng thẳng, bạn nên tâm sự với người ấy chứ đừng giấu trong lòng, bởi điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ lòng hơn. Thậm chí, việc cùng thảo luận có thể giúp hai người tìm ra cách giải quyết vấn đề tối ưu.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần ngày 28/7/2022

Theo tử vi hàng ngày, Tam Hợp phù trợ, người tuổi Dần trở nên quyết đoán hơn khi đứng trước các sự lựa chọn. Một khi đã hạ quyết tâm, bạn sẽ nhanh chóng bắt tay vào công việc mà chẳng hề chần chừ, do dự, chẳng sợ lời phản đối của người khác.

Tuy nhiên, con giáp này cần chú ý thay đổi bản tính “cả thèm chóng chán” của mình. Bạn nên tự nhắc nhở bản thân, một khi đã làm gì thì cần kiên trì trong thời gian dài, chớ thấy khó khăn hoặc nhàm chán đã vội bỏ cuộc. Nếu cứ mãi bỏ cuộc giữa chừng, bạn sẽ chẳng thể nào gặt hái thành công.

Mộc sinh Hỏa, mối quan hệ giữa hai vợ chồng bạn phát triển tốt đẹp. Hai người luôn tôn trọng nhau, càng ngày tình cảm của hai người lại càng gắn kết hơn.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão ngày 28/7/2022

Hôm nay cho biết cục diện Tương Phá khiến người tuổi Mão dễ rơi vào tình trạng chi tiêu tốn kém trong ngày thứ 5. Bạn có thể phải dùng tiền cho các hoạt động xã giao hoặc mua sắm nhu yếu phẩm. Để không rơi vào cảnh cháy túi, hãy luôn chú ý đến số tiền còn lại trong túi của mình.

Đặc biệt, bạn cần chú ý bảo vệ tài sản, chớ sơ hở để rơi vào cảnh bị mất trộm, mất cắp. Đồng thời, bạn cũng cần giữ lý trí, chớ vội tin theo lời rủ rê, lôi kéo mua hàng của người khác. Muốn làm giàu, bạn cần phải nỗ lực bằng chính công sức của mình chứ không phải chờ đồng tiền từ trên trời rơi xuống.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 30 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 28/7/2022

Hôm nay Thiên Quan gây rối, để tránh cho bản thân vướng vào những vụ tranh chấp, thị phi với kẻ tiểu nhân, người tuổi Thìn cần phải kiềm chế bản tính nóng nảy, dễ bị kích động của mình. Đừng để việc này gây ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp của bạn, biến bạn thành con giáp khó thành công.

Dù giữa bạn và lãnh đạo có quan điểm bất đồng, bạn cũng không nên đẩy mâu thuẫn lên quá cao, bởi có là người thắng hay thua trong cuộc tranh luận thì chưa chắc bạn đã nhận được lợi ích lớn lao gì. Hãy chờ một thời điểm khác khi đôi bên đều có thể bình tĩnh để trao đổi lại.

Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa con giáp này với những người lớn tuổi trong nhà rất hòa thuận. Người còn trẻ tuổi còn thiếu kinh nghiệm có thể tham khảo lời khuyên của người đi trước để tìm ra hướng đi đúng đắn cho mình.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

6. Tử vi tuổi Tị ngày 28/7/2022

Tử vi ngày mới mọi việc trôi qua một cách thuận lợi với người tuổi tuổi Tỵ. Nhờ có Tam Hội trợ lực, cộng với thái độ nhiệt tình vốn có, bạn xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa, làm gì cũng được mọi người xung quanh ủng hộ. Thậm chí con giáp này còn có thể gặp được quý nhân.

Rất có thể quý nhân sẽ là người bạn đã quen biết từ lâu. Chú ý lắng nghe lời chỉ bảo của đối phương, bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm đáng quý có thể áp dụng trong tương lai. Đồng thời, quý nhân cũng sẽ chỉ ra cho bạn những sai sót ở hiện tại và cách khắc phục.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Bế là ngày xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh. Vì vậy, bạn không nên tiến hành nhiều việc trọng đại trong ngày hôm nay. Tốt nhất nên dời sang ngày khác để gặp nhiều may mắn hơn.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 28/7/2022

Hôm nay cục diện Tự Hình đẩy người tuổi Ngọ vướng vào nhiều rắc rối khác nhau. Bạn chớ nên hành động nông nổi, mất kiềm chế do nghe thấy những lời chỉ trích hoặc quan điểm trái chiều của người khác. Nếu là lời thị phi, bạn hãy học cách bỏ ngoài tai.

Đồng thời, bạn nên biết rằng nếu muốn tiến bộ, chúng ta cần học cách chấp nhận những lời nhận xét, phê bình thẳng thắn, đôi khi là gây mất lòng của mọi người. Còn nếu như lúc nào cũng muốn được khen ngợi, nịnh nọt thì bạn sẽ chẳng thể biết được mình thiếu sót ở đâu.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, bạn có thể đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 28/7/2022

Hôm nay Hỏa sinh Thổ cho thấy mối quan hệ giữa người tuổi Mùi và gia đình rất hòa hợp. Mỗi khi gặp chuyện gì khó khăn hoặc vui vẻ, các thành viên trong nhà đều cùng chia sẻ với nhau. Gia đình chính là hậu phương vững chắc và là động lực để bạn vươn lên, cho dù phải đối mặt với khó khăn gì đi chăng nữa.

May mắn hơn, nửa kia của bạn còn là người rất thấu hiểu và tâm lý. Có nhiều khi người ấy có thể đoán được suy nghĩ và mong muốn của bạn mà không cần bạn phải nói thành lời. Để tình cảm thêm ngọt ngào, bạn đừng ngại dùng lời nói để bày tỏ tình cảm của mình.

Chính Quan cho thấy con đường sự nghiệp của bạn đang rộng mở. Bạn cần tin tưởng hơn vào điểm mạnh của bản thân mình và ở trong thế sẵn sàng nắm bắt cơ hội. Cơ hội sẽ đến với người biết chuẩn bị, và đó chính là thời điểm để bạn bứt phá.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mùi

9. Tử vi tuổi Thân ngày 28/7/2022

Tử vi ngày mới cho thấy Thiên Ấn phù trợ, người tuổi Thân luôn nghiêm túc và chăm chỉ làm việc dần dần khẳng định được vị thế của mình. Dù trong hoàn cảnh khó khăn, bạn cũng vẫn là con giáp không ngừng cố gắng, vì thế, bạn luôn nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của đa số mọi người. Bạn có cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Bản mệnh là người tài giỏi song thường hay sống trong thế giới riêng, không muốn chủ động tiếp xúc với người khác. Tuy nhiên, bạn có biết mối quan hệ càng ngày càng trở nên cần thiết, đặc biệt là trong thời buổi hiện tại không? Vì vậy hãy cố gắng cởi mở hơn để xây dựng quan hệ xã giao nhé.

Đáng tiếc, Hỏa khắc Kim là dấu hiệu chứng tỏ mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia không quá tốt đẹp. Một vấn đề bất chợt nảy sinh khiến hai người đều cảm thấy buồn bực, khó thông cảm được cho đối phương. Hãy trò chuyện với nhau trước khi đưa ra những lời phán xét.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 28/7/2022

Hôm nay Chính Ấn nâng đỡ, người tuổi Dậu có cơ hội khẳng định tài năng hoặc vị thế của mình. Bạn hoàn thành xuất sắc những công việc mà người ngoài cảm thấy hóc búa, thậm chí tìm cách thoái thác không muốn nhận trách nhiệm về mình. Chắc hẳn bạn sẽ trở thành tấm gương sáng cho mọi người học tập.

Bạn hãy đặt ra cho mình những đích đến rõ ràng hơn, đừng vội hài lòng với thực tại. Bạn hoàn toàn có thể tiến xa hơn dựa vào khả năng của mình, vì vậy, hãy tiếp tục tiến lên, đừng giậm chân tại chỗ kẻo người khác có cơ hội vượt qua đấy.

Hỏa khắc Kim còn cho thấy các mối quan hệ tình cảm của con giáp này phát triển không được lý tưởng, đặc biệt là nếu bạn còn độc thân. Bạn không nên đi tới những quyết định quá vội vàng với một ai đó khi còn chưa chắc chắn với cảm xúc của mình.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 28/7/2022

Tử vi hôm nay Thiên Quan khuyên người tuổi Tuất tốt nhất nên tránh va chạm với mọi người, đặc biệt là cấp trên hoặc những người có địa vị trong xã hội. Bạn có thể sẽ vướng phải nhiều rắc rối hơn nữa trong tương lai nếu không biết kiềm chế tính nóng nảy của mình.

Nếu là lãnh đạo, bản mệnh cũng có thể trở thành một người độc đoán khi luôn muốn mọi người phải nghe theo sự sắp đặt của mình. Cho dù đang giữ vị trí cao đến mấy, bạn cũng nên lắng nghe ý kiến của cấp dưới để tìm ra ý kiến hợp lý nhất.

Hỏa sinh Thổ cho thấy con giáp này có một mái nhà rất hạnh phúc. Nếu đã kết hôn, hai người luôn thấu hiểu và thông cảm với những hành động của đối phương mỗi khi nóng nảy. Nếu còn độc thân, bạn có cơ hội gặp được người khiến mình rung động, đôi bên có cơ hội phát triển xa hơn.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 28/7/2022

Tử vi 12 con giáp cho biết Thủy khắc Hỏa, người tuổi Hợi dễ khắc khẩu với nửa kia do đôi bên có ý kiến bất đồng. Khi cả hai người đều đang nóng nảy thì tốt nhất bạn nên tìm cách tạm dừng cuộc nói chuyện, đừng nên cố gắng kéo dài kẻo dễ lỡ lời tổn thương đối phương.

Các mối quan hệ xã hội của bản mệnh cũng dễ gặp những điều không như ý. Không phải lúc nào bạn đối xử tốt với người ta cũng sẽ được đáp lại bằng một tình cảm tương xứng. Bạn cần phân biệt được ai là người xứng đáng với sự giúp đỡ của mình và ai là người mà mình nên tránh xa.

Tỷ Kiên khuyên bạn mỗi khi có ý tưởng mới thì nên trao đổi với mọi người xung quanh nhiều hơn, đừng nên quyết định mọi việc một mình. Có thể ý kiến của tập thể sẽ giúp bạn có cái nhìn rộng mở và chính xác hơn, khiến công việc tiến triển thêm phần thuận lợi.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Sửu
5/5 - (1 bình chọn)