Cách reset máy giặt Toshiba

Hầu hết các mã lỗi E71 (E7-1), E74 (E7-4) hoặc lỗi tràn bộ nhớ là một trong những dấu hiệu thường gặp ở các dòng máy giặt Toshiba e920lv, a800, inverter và nội địa. Với những lỗi này bạn chỉ cần reset lại máy giặt là máy hết báo lỗi ngay.

Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây điện máy Sharp Việt Nam sẽ bật mí cho bạn cách reset máy giặt Toshiba e920lv, a800, nôi địa hay inverter tại nhà đơn giản mà ai cũng có thể khắc phục nhanh chóng tại nhà

Hướng dẫn cách reset máy giặt Toshiba thường inverter, nội địa tại nhà

Cách reset máy giặt Toshiba thông thường

Đối với reset máy giặt Toshiba thông thường khá đơn giản, bạn chỉ cần cắm nguồn điện và điều chỉnh từ chế độ giặt (sprin) sang chế độ vắt (rinse). Tiếp theo, ấn tổ hợp phím giữ nút nguồn ấn START/PAUSE trong khoảng thời gian từ 15 tới 20 giây, bạn thấy đèn nhấp nháy. Sau đó bạn khởi động lại máy là ok

Cách reset máy giặt Toshiba

Cách reset máy giặt Toshiba báo lỗi E71

Hiện tượng máy giặt Toshiba báo lỗi E71 chỉ xảy ra đối với đời máy inverter, cách reset máy giặt Toshiba báo lỗi E71 rất đơn giản, các bạn ấn và giữ tổ hợp các phím: Mực nước giặt + Hẹn Giờ Giặt + Nút Xả + Mở nguồn khoảng 10 đến 15 giây khi nào máy giặt báo tít tít rút phích cắm nguồn. Sau đó, bạn khởi động lại máy là quá trình reset cho dòng máy này ok .

Lưu ý: Cách reset này chỉ co thể reset đối với máy bật nguồn lên báo E71 luôn, nếu máy cấp nước 1 lúc báo E71 Reset sẽ không được nhé các bạn.

Cách reset máy giặt Toshiba E920LV báo lỗi E74, E7-4

Cách Reset máy giặt Toshiba đời máy E920LV với mã lỗi E74, E7-4 các bạn ấn và giữ đồng thời các phím: Giặt + Vắt + Chọn Chương Trình + Mở nguồn khoảng vài giây bạn nghe thấy tiếng kêu tít tít thì bỏ tay ra. Sau đó, bạn khởi động lại máy là máy sẽ tự động hết báo lỗi rôi nhé.

cach reset may giat toshiba bao loi e74

Lưu ý: Có rất nhiều trường hợp phải mất vài lần reset mới thành công nên khi không nhận một lần không được lại kêu cách reset không đúng.

Cách reset máy giặt Toshiba A800 lỗi tràn bộ nhớ

Theo các chuyên gia điện máy Sharp Việt Nam, máy giặt Toshiba A800 lỗi tràn bộ nhớ chúng ta có 2 phương án reset như sau:

Đối với dòng máy giặt không có mặt hiển thị LED bạn cần dựa và số lượng đèn nháy cụ thể:

  • Máy báo nháy 4 đèn chọn chức năng và 1 đèn chọn mức nước 23 lít thì kiểm tra lại công tắc xả nước.
  • Máy nháy 4 đèNn chọn chương trình đồng thời nháy 2 đèn chọn mức nước 38L và 24L thì máy bị lỗi xả nước.
  • Máy nháy 4 đèn chọn chương trình và 1 đèn chọn mức nước 38L thì máy bị lỗi bộ đếm từ.

Đối với các dòng máy giặt Inverter các bạn thự hiện như sau: Ấn và giữ tổ hợp nút nguồn ấn START/PAUSE khoảng 15 tới 20 giây khi nào đèn nhấp nháy là quá trình reset may giặt Toshiba thành công.

Trong trường hợp bạn áp dụng cách Reset máy giặt bên trên mà không được các bạn có thể tháo mạch ra để thay IC nhớ khác nhé.

Hy vọng với những chia sẻ về cách reset máy giặt Toshiba mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn tự khắc phục được các mã lỗi tại nhà mà không cần gọi thợ nhé

4.5/5 - (2 bình chọn)