cách tắt chế độ khóa trẻ em máy giặt electrolux

Máy giặt Electrolux bị lỗi khóa trẻ em là do người dùng vô tình kích hoạt hoặc do trẻ em nghịch ngợm kích hoạt. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt chế độ khóa trẻ em máy giặt Electrolux dễ dàng trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo nhé

Cách tắt chế độ khoá trẻ em máy giặt Electrolux đơn giản

  • Bước 1: Mở nguồn máy giặt
  • Bước 2: Bạn ấn và giữ đồng thời 2 phím Temp + Rinse trong khoảng 10 giây. Khi nào máy kêu tít thì biểu tượng của chiếc khóa trên màn hình sẽ biến mất và lúc này máy giặt có thể hoạt động bình thường.

– Nếu bạn làm theo 2 cách trên mà chế độ khóa trẻ em của máy không tắt được thì bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ sửa máy giặt đến kiểm tra và tắt chế độ trên nhé.

Nguyên lý hoạt động của chế độ khóa trẻ em máy giặt Electrolux

– Chế độ khóa trẻ em trên các dòng máy giặt hoạt động nhờ một nút bấm. Hoặc là thao tác kết hợp giữa các nút bấm có sẵn trên bảng điều khiển của máy giặt.

– Sau khi kích hoạt ở chế độ khóa trẻ em nếu mấy giặt bị mở ra. Máy giặt sẽ báo ra một âm thanh báo động kèm với đó là một số thông báo lỗi xuất hiện và máy sẽ ngưng hoạt động trong thời điểm đó.

cách tắt chế độ khóa trẻ em máy giặt electrolux

– Đồng thời trong 30s nước trong máy sẽ thoát hết nước ra bên ngoài để ngăn trẻ khỏi bị đuối nước. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý rằng trường hợp cửa đóng lại trong 30 giây nước sẽ không tự thoát ra được

Đối với máy giặt cửa ngang thay cho khóa trẻ em máy giặt kiểu dáng này thay vào đó là Khóa an toàn để tránh các thao tác không đúng do sự tác động của trẻ khi máy đang hoạt động.

– Theo đó, toàn bộ các phím bấm trên bảng điều khiển đều bị vô hiệu hóa ngoài phím TẮT NGUỒN. Chế độ này đồng thời giúp cho cửa máy giặt lồng ngang không thể mở ra được khi máy hoạt động, vừa an toàn cho trẻ vừa tránh nước bị rò rỉ ra bên ngoài. Các bạn có thể tham khảo cách xử lý máy giặt Electrolux nháy đèn đỏ thành công 100%.

Chức năng của chế độ khóa trẻ em ở máy giặt

– Chế độ khóa trẻ em trên máy giặt có chức năng bảo vệ sự an toàn cho trẻ nhỏ khi vô tình tiếp xúc với máy giặt đồng thời ngăn ngừa trẻ có những thao tác sai trên máy giặt dẫn đến máy hoạt động bị gián đoạn hoặc tiêu hao điện nước.

Chỉ với 2 bước đơn giản có thể giúp bạn biết cách tắt chế độ khóa trẻ em máy giặt Electrolux một các dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian. Nếu bạn không thể tắt được chế độ khóa trẻ em của chiếc máy giặt nhà mình thì có thể gọi tới tổng đài 0934 999 131 để được tư vấn và hỗ trợ

5/5 - (1 bình chọn)