may-giat-bosch-bao-loi-e23

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Bosch báo lỗi E23 chi tiết từ A – Z để các bạn tham khảo.

Xem thêm: Cách sử dụng máy giặt Bosch tránh được những hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi E23 của máy giặt Bosch

– Lỗi E23 của máy giặt Bosch là nước trong lồng giặt không thoát hết ra bên ngoài có thể do bộ lọc bị bẩn, bơm xả nước bị hỏng hoặc bo mạch không có điện cấp xuống cho bơm xả.

may-giat-bosch-bao-loi-e23

– Lỗi này thường gặp ở trong chương trình giặt hoặc kết thúc chương trình giặt xả màn hình nhấp nháy đồng thời máy ngừng mọi hoạt động

Xem thêm: Cách xử lý máy giặt Bosch báo lỗi E18 tại nhà từ A – Z

Cách khắc phục máy giặt Bosch báo lỗi E23 tại nhà

– Để xử lý được hiện tượng trên đòi hỏi bạn phải có chuyên môn về kỹ thuật thì mới khắc phục được triệt để 100%. Chính vì vậy khi máy giặt nhà bạn báo lỗi cách tốt nhất bạn nên gọi thợ đến kiểm tra và khắc phục.

– Tuy nhiên chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra sơ bộ mã lỗi E23 tại nhà trước khi gọi thợ theo các bước sau đây.

  • Bước 1: Tháo bộ lọc ra ngoài sau đó vệ sinh sạch sẽ bằng nước sạch.
  • Bước 2: Kiểm tra các rắc cắm từ bo mạch xuống bơm có bị đứt không?
  • Bước 3: Kiểm tra bơm còn tốt không bằng cách thay bơm mới nếu bơm chạy thì bơm cũ của bạn bị hỏng.
  • Bước 4: Kiểm tra bo mạch xem có nguồn điện cấp xuống cho bơm không?

– Bên trên chính là toàn bộ nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E23 của máy giặt Bosch giúp bạn có thể kiểm tra và xử lý được một số nguyên nhân đơn giản trước khi gọi thợ. Các bạn có thể gọi tới số 0975 499 286 – 0934 999 131 để được hỗ trợ và đặt lịch sửa chữa nhé

5/5 - (1 bình chọn)