máy giặt electrolux báo lỗi e2

Máy giặt Electrolux báo lỗi E2 có nghĩa là mực nước bất thường, chủ yếu xảy ra trên tất cả các dòng máy cửa ngang hiện nay. Vậy, làm cách nào để khắc phục lỗi E2 ở máy giặt Electrolux? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E2

– Lỗi E2 của máy giặt Electrolux là lỗi mực nước bất thường có thể do mực nước trong máy có thể đổ quá đầy hay mực nước không đúng theo như yêu cầu mà máy giặt định trước.

máy giặt electrolux báo lỗi e2

– Ngoài ra, lỗi này có thể do IC điều khiển cấp nước bị hỏng cũng gây lên hiện tượng báo lỗi E2 trên máy ( trường hợp này rất ít xảy ra)

– Với nguyên nhân đã được xác định như trên, bạn có thể dễ dàng có được cách giải quyết lỗi máy giặt này như sau.

Cách khắc phục lỗi E2 của máy giặt Electrolux đơn giản tại nhà

– Cách xử lý lỗi E2 ở máy giặt Electrolux khá đơn giản hơn các mã lỗi khác như máy giặt Electrolux báo lỗi E10, E20, E40, E90,…chỉ với thao tác sau:

  • Bước 1: Bấm nút Power (Mở/Tắt) đối với các dòng máy giặt đời mới dùng phím cảm ứng. Còn các dòng máy giặt đời cũ bạn xoay núm điều khiển chương trình về 0 và chọn lại chương trình giặt.
  • Bước 2: Bạn ấn phím Start để khởi động lại máy

– Chỉ với 2 bước đơn giản bạn có thể xóa thành công lỗi E2 trên máy giặt Electrolux tại nhà một cách dễ dàng mà không cần gọi thợ.

– Trong trường hợp các bạn làm theo 2 thao tác trên của chúng tôi mà máy tiếp tục báo lỗi trên màn hình, bạn cần liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi tới số tổng đài 0975 499 286 – 0934 999 131 của chúng tôi để được hỗ trợ và sửa chữa kịp thời nhé.

5/5 - (1 bình chọn)