Máy giặt Electrolux báo lỗi E66

Nguyên nhân nào khiến máy giặt Electrolux báo lỗi E66? Cách khắc phục như thế nào? Chi phí sửa chữa mã lỗi E66 của máy giặt Electrolux có tốn nhiều tiền không? Đó là toàn bộ các lo lắng của người dùng khi máy giặt nhà mình đang báo lỗi.

Vậy bạn cần làm gì khi máy giặt Electrolux nhà mình báo lỗi E66? Câu hỏi đó sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây nhé

Khi nào máy giặt Electrolux báo lỗi E66?

– Mã lỗi E66 của máy giặt Electrolux chủ yếu ở các dòng máy giặt có chức năng vừa giặt vừa sấy, lỗi này thường xuất ở đầu chương trình sấy, đặc biệt khi báo lỗi mọi chức năng của máy đều không hoạt động.

– Để tìm hiểu xóa mã lỗi E66 thành công các bạn cần xác định được nguyên nhân gây lên mã lỗi cụ thể dưới đây.

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E66 đơn giản

Máy giặt Electrolux báo lỗi E66

– Với nhiều năm kinh nghiệm sửa máy giặt cùng với thông tin của bảng mã lỗi máy giặt Electrolux, chúng tôi nhận thấy rằng lỗi E66 của máy giặt Electrolux liên quan đến quá nóng trong quá trình giặt, có thể do các trường hợp sau đây

Nguồn điện áp cấp vào máy giặt không ổn định

– Nếu nguồn điện áp cấp vào máy giặt yếu hoặc chập chờn không ổn định cũng gây liên hiện tượng báo lỗi E66 của máy giặt nhà bạn.

– Đầu tiên, bạn dùng đồng hồ vạn năng kiểm ổ cắm vào máy giặt có điện 220V không? Bạn nên lắp thêm bộ ổn áp lioa để máy giặt động bình thường.

Bộ phận cảm biến sấy bị lỗi khiến máy giặt báo lỗi E66

– Máy giặt sử dụng trong thời gian dài cộng với môi trường ẩm ướt có thể làm cho cảm biến nhiệt bị hư hỏng.

– Đối với lỗi do bộ cảm biến nhiệt, cảm biến sấy do đặc tính kỹ thuật cao. Bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành Electrolux hoặc gọi thợ chuyên sửa máy giặt Electrolux gần nhất để được hỗ trợ.

Bảng mạch điều khiển có vấn đề

– Nếu bo mạch không có điện cấp xuống cho cảm biến sấy hoặc đường truyền tín hiệu từ bo mạch đến cảm biến sấy chập chờn cũng gây lên hiện tượng trên.

– Do bo mạch điều khiển của máy giặt có nhiều linh kiện phức tạp đòi hỏi phải có chuyên môn cao thì mới xử lý được, cách tốt nhất bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ vào sửa chữa bo mạch.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn có thể kiểm tra sơ bộ khi máy giặt nhà mình báo lỗi E66 trước khi gọi thợ nhé. Đồng thời, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 0934 999 131 để được tư vấn và sửa chữa kịp thời

1/5 - (1 bình chọn)