máy giặt electrolux báo lỗi e68

Bạn muốn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E68 để có thể kiểm tra cho chiếc máy giặt nhà mình? Tuy nhiên, bạn tốn khá nhiều thời gian lên tra cứu nhưng vẫn chưa có kết quả mong muốn. Mọi thông tin bạn muốn tìm kiếm sẽ có đầy đủ trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem thêm:

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E68

– Máy giặt Electrolux báo lỗi E68 liên quan đến công cụ làm nước nóng gặp phải vấn đề có thể do bộ phận sợi đốt của máy bị đứt hoặc bị hỏng, cảm biến nhiệt của máy giặt bị hỏng hoặc bo mạch điều khiến gặp sự cố.

máy giặt electrolux báo lỗi e68

– Lỗi E68 của máy giặt Electrolux chủ yếu xảy ra trên các dòng máy có chức năng giặt và sấy quần áo, khi kết thúc chương trình vắt để chuyển sang chế độ sấy thì máy không hoạt động rồi báo lỗi trên màn hình kèm theo tiếng tít tít.

– Đối với máy có màn hình máy sẽ hiển thị trực tiếp lỗi E68 trên màn hình và kết hợp nháy đỏ đề start, còn với máy không có màn hình hiển thị máy sẽ báo với 6 lần nháy đỏ và 8 lần nháy xanh (E68)

Hướng dẫn cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E68 từ A – Z

– Để kiểm tra xử lý triệt để lỗi E68 máy giặt Electrolux, bạn cần xác định đúng nguyên nhân gây ra lỗi mới có thể khắc phục được thành công cụ thể:

+ Kiểm tra sợi đốt của máy còn tốt hay không? Bằng cách dùng đồng hồ vạn năng kiểm tra xem sợi đốt có bị đứt hoặc có còn điện trở không? Bạn chỉ cần thay thế sợi đốt mới là giải pháp tốt nhất đối với trường hợp này nhé.

+ Nếu sợi đốt tốt, bạn tiếp tục kiểm tra cảm biến nhiệt của máy giặt. Bạn chỉ cần thay thế cảm biến nhiệt mới nếu cảm biến bị chết.

+ Theo kinh nghiệm của các chuyên gia bảo hành máy giặt electrolux thì lỗi E68 này có đến 90% xảy ra trên bo mạch điều khiển. Cách tốt nhất bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ vào kiểm tra và sửa chữa bo mạch nhé.

Bên trên là toàn bộ thông tin về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E68 máy giặt Electrolux, giúp bạn hiểu hơn về mã lỗi có thể tự kiểm tra sơ bộ tại nhà trước khi gọi thợ nhé. Nếu các bạn cần dịch vụ sửa máy giặt Electrolux hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 499 286 – 0934 999 131 để được tư vấn và sửa chữa kịp thời nhé

5/5 - (1 bình chọn)