may giat electrolux bao loi e91

Máy giặt Electrolux báo lỗi E91 không gặp phổ biến như các lỗi E10, E20, E52 hay lỗi E90 máy giặt Electrolux nhưng nghiêm trọng hơn bởi liên quan đến bo mạch điều khiển của máy. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến lỗi E91 của máy giặt Electrolux? Cách khắc phục như thế nào? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E91 đơn giản tại nhà.

– Dựa vào bảng mã lỗi máy giặt Electrolux của hãng cung cấp, mã lỗi E91 của máy giặt Electrolux là lỗi truyền thông giữa giao diện người dùng và chính. Bạn có thể hiểu đơn giản hơn là tín hiệu kết nối giữa bảng mạch điều khiển chính của máy giặt với bảng mạch điều khiển người dùng bị lỗi, có thể do các trường hợp sau đây:

may giat electrolux bao loi e91

Dây kết nối giữa mạch chính với vỉ điều khiển người dùng bị lỗi

– Bạn kiểm tra và cắm lại các đầu jack kết nối giữa vi mạch chính với vi mạch điều khiển người dùng có thể trong quá trình sử dụng hoặc môi trường ẩm ướt khiến các đầu jack kết nối bị oxy hóa.

Bo mạch điều khiển của máy bị lỗi

– Nếu bạn kiểm tra tín hiệu dây kết nối giữa vẫn còn tốt thì khả năng hỏng bo mạch là 99%. Đối với trường hợp này, bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ vào kiểm tra và sửa chữa bo mạch nhé.

Lời khuyên của chúng tôi

– Có thể nói mã lỗi E91 của máy giặt Electrolux được xem là một trong những mã lỗi phức tạp, khó trong cách xử lý. Chính vì vậy, đòi hỏi người sửa phải có chuyên môn cũng có nhiều năm kinh nghiệm mới có thể xử lý được mã lỗi này.

– Khi máy giặt Electrolux nhà bạn gặp mã lỗi E91, bạn hãy tắt máy giặt và gọi thợ đến sửa chữa. Ngoài ra, bạn không nên tự ý tháo ra kiểm tra hoặc ấn lung tung các phím trên bảng mạch khiển thị khi máy đang báo lỗi, điều đó sẽ làm cho máy nhà bạn càng hư hỏng nặng hơn nhé.

Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E91 tại Hà Nội uy tín

– Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch sửa chữa máy giặt Electrolux nhưng 90% người dân thủ đổ sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E91 của chúng tôi bởi:

  • Kiểm tra và sửa chữa, thay thế linh kiện ngay tại nhà
  • Linh kiện chính hãng 100% của nhà sản xuất Electrolux
  • Bắt đúng bệnh, báo đúng giá
  • Kiểm tra miễn phí và báo giá trước khi sửa chữa
  • Bảo hành 6 – 12 tháng miễn phí nếu đúng bệnh

– Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 0934 999 131 khi chiếc máy giặt nhà bạn đang báo lỗi để được tư vấn và sửa chữa kịp thời

5/5 - (1 bình chọn)