máy giặt electrolux báo lỗi e92

Máy giặt Electrolux báo lỗi E92 là bị sao? Cách khắc phục như thế nào? Chi phí sửa chữa có đắt không? Đó là toàn bộ câu hỏi của khách hàng khi chiếc máy giặt Electrolux nhà họ đang báo lỗi E92. Mọi câu hỏi trên sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây của chúng tôi

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E92

máy giặt electrolux báo lỗi e92

– Mã lỗi E92 máy giặt Electrolux cũng tương tự như lỗi E91 đều là lỗi liên quan đến bo mạch điều khiển của máy giặt, có thể do đường truyền tín hiệu kết nối giữa Board chính và board hiển thị bị đứt hoặc lỗi phần mềm board

– Mã lỗi E92 liên quan đến bo mạch điều khiển của máy giặt nên cách xử lý sẽ phức tạp hơn rất nhiều so với các mã lỗi khác.

Cách khắc phục máy giặt Electrolux lỗi E92 từ A – Z

– Cách khắc phục lỗi E92 cũng khá giống cách xử lý máy giặt Electrolux báo lỗi E91, các bạn làm theo cách hướng dẫn dưới đây:

+ Có thể rắc cắm kết nối giữa bo Board chính và board hiển thị bị oxy, bạn dùng Rp7 xịt vào những rắc cắm bị oxy rồi cắm lại cho máy chạy thử.

+ Ngoài ra, có thể dây kết nối bị chuột cắn đứt, bạn chỉ cần nối lại đúng theo màu dây là được.

+ Nếu bạn kiểm tra rắc cắm và dây vẫn tốt thì khả năng hỏng mạch là 100% nhé. Bạn nên gọi thợ hoặc trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux đến kiểm tra và sửa chữa nhé.

– Lỗi E92 không phải lỗi quá khó nếu như bạn tìm đúng địa chỉ chuyên môn sửa chữa về lỗi này. Nếu bạn cần tìm địa chỉ sửa máy giặt Electrolux thì hãy gọi đến tổng đài 0975 499 286 – 0934 999 131 của chúng tôi để được hỗ trợ và sửa chữa kịp thời, chúng tôi phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ Tết.

5/5 - (1 bình chọn)