máy giặt electrolux báo lỗi eh1

Tiếp tục ở chuyên mục máy giặt, chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các bạn cách tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi EH1 nhanh chóng tại nhà trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo.

Cách nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi EH1

– Khi máy giặt Electrolux gặp lỗi EH1 máy ngừng hoạt động đồng thời màn hình led hiển thị lỗi, có đèn tín hiệu nhấp nháy rồi tắt hẳn.

– Đối với các dòng máy không có màn hình hiển thị khi báo lỗi máy sẽ nhấp nháy đèn liên tục ở phím Start/Pause lúc này bạn cần biết cách chuẩn đoán mã lỗi máy giặt Electrolux thì mới xác định chính xác mã lỗi từ đó có thể tìm ra nguyên nhân.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi EH1 trên máy giặt Electrolux

máy giặt electrolux báo lỗi eh1

– Sau khi kiểm tra mã lỗi trong bảng mã lỗi máy giặt Electrolux của hãng cung cấp, cho thấy mã lỗi EH1 của máy giặt Electrolux có thể do:

  • Tần số F cấp cho nguồn điện không đúng
  • Máy giặt Electrolux chưa được tiếp địa, nối đất

Các bước sửa máy giặt Electrolux báo lỗi EH1 từ A – Z

– Lỗi này không liên quan đến bo mạch hay động cơ của máy giặt, bạn có thể xử lý tại nhà mà không cần gọi thợ theo theo các bước sau đây của chúng tôi

Bước 1: Kiểm tra dòng điện của nhà bạn xem đã đủ điện áp chưa, nếu điện quá yếu thì nên lắp thêm bộ ổn áp Lioa để đảm bảo cấp đủ nguồn điện cho máy giặt.

Bước 2: Bạn nên kiểm tra dây tiếp địa hoặc thay Noise Filter của máy khi máy báo lỗi EH1.

– Sau khi tiến hành 2 bước trên mà máy vẫn báo lỗi EH1 thì rất có thể mạch điều khiển của máy đã bị lỗi, lúc này bạn cần liên hệ tới bảo hành máy giặt tại Hà Nội hoặc gọi thợ chuyên sửa máy giặt Electrolux đến kiểm tra và sửa chữa bo mạch của máy.

Nếu bạn cần dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 0934 999 131 chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút kiểm tra và khắc phục sự cố. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất mà giá cả vô cùng hợp lý

5/5 - (1 bình chọn)