máy giặt electrolux báo lỗi eh2

Bạn mất hàng tiếng đồng hồ lên mạng để tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi EH2 hy vọng có thể tự xử lý mã lỗi EH2 của chiếc máy giặt Electrolux nhà mình ngay tại nhà mà không cần thợ. Nhưng bạn không thể tìm đúng nguyên nhân và cách hướng dẫn chi tiết khắc phục mã lỗi.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 5 phút đọc bài viết dưới đây của chúng tôi bạn có thể xử được mã lỗi một cách nhanh chóng

Nguyên nhân dẫn đến lỗi EH2 trên máy giặt Electrolux

– Máy giặt Electrolux báo lỗi EH2 là lỗi mains điện áp cao có thể do nguồn điện bị yếu, điện áp không đủ để máy vận hành hoặc chập cháy Board mạch.

máy giặt electrolux báo lỗi eh2

– Dấu hiệu là máy có điện lúc được lúc không hoặc thường xuyên ngắt điện giữa chương trinh giặt. Đồng thời đèn bàn phím không sáng hoặc nhấp nháy liên tục và màn hình led hiện lỗi EH2 kèm theo là tiếng kêu tít tít.

– Trong trường hợp các dòng máy không có màn hình hiển thị, các bạn phải biết cách chuẩn đoán mã lỗi máy giặt Electrolux dựa vào số lần nháy đèn ở phím Start/Pause của máy giặt

Cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi EH2 đúng cách

– Sau khi đã xác định được nguyên nhân gây ra mã lỗi EH2, các bạn có thể dễ dàng khắc phục theo các hướng dẫn dưới đây của chúng tôi

Kiểm tra nguồn điện áp cấp vào máy giặt

– Khi gặp lỗi này, người dùng nên dùng bút thử điện kiểm tra nguồn cấp điện đầu vào, hệ thống dây điện và board mạch.

– Ngoài ra, bạn có thể dùng điện kế để đo tần số nguồn điện xem có khớp với tần số của máy? Nếu đã xác định lỗi máy do nguồn điện áp yếu, bạn cần mua thiết bị ổn áp về để bắt nhằm tạo nguồn điện ổn định.

Xử lý bo mạch điều khiển của máy giặt

– Có thể nói bo mạch của máy giặt được ví như bộ lão nên cách sửa chữa bo mạch sẽ vô cùng phức tạp nếu bạn không có chuyên môn.

– Trong trường hợp này, bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội hoặc gọi thợ vào kiểm tra và sửa chữa bo mạch

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi giúp bạn có thêm kiến thức về sửa chữa máy giặt Electrolux, nếu bạn cần dịch vụ sửa máy giặt Electrolux hãy gọi cho chúng tôi theo số 0975 499 286 – 0934 999 131 để được khắc phục sự cố kịp thời nhé. Chúng tôi phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ Tết.

5/5 - (1 bình chọn)