máy giặt electrolux báo lỗi eh3

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi EH3 đồng thời tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi EH3 ở máy giặt Electrolux tại nhà từ A – Z, giúp bạn có thêm kiến thức sửa chữa về dòng máy giặt Electrolux nhé

Nguyên nhân dẫn đến máy giặt Electrolux báo lỗi EH3

– Với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa máy giặt Electrolux chúng tôi nhận thấy máy giặt Electrolux báo lỗi EH3 là lỗi mains điện áp thấp bất thường do điện áp, nguồn cấp điện, tần số điện không đúng, không ổn định hoặc chết IC bộ mạch chủ hoặc một số linh kiện trên bảng mạch bị lỗi dẫn đến nguồn cấp không ổn định.

máy giặt electrolux báo lỗi eh3

– Lỗi EH3 của máy giặt Electrolux chủ yếu xảy ra trên các đời máy giặt dòng cửa ngang như EWF 1273, EWF 1073 ,EWF 10741,EWF 8576, EWF 8556 ….Khi máy báo lỗi đèn board mạch sáng rồi lại tắt hay máy giặt khởi động/tắt liên tục.

– Mã lỗi EH3 ở máy giặt Electrolux rất hiếm gặp nhưng nếu gặp cũng rất khó sửa lỗi này bởi liên quan đến IC bo mạch chủ nên đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao mới xử lý triệt để.

Cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi EH3 tại nhà

– Bạn muốn xử lý hiện tượng trên của máy giặt thành công, bạn cần thực hiện kiểm tra theo từng nguyên nhân một cụ thể như sau:

Kiểm tra nguồn điện áp cấp vào máy giặt

– Trước tiên bạn nên kiểm tra nguồn điện trong gia đình bạn có cung cấp đủ hay không? Bằng cách sử dụng đồng hồ đo vôn kế.

– Nguồn điện vào máy cao hơn hay thấp hơn nguồn điện 220V-240V theo quy định đều khiến máy không hoạt động. Nếu nguồn điện thường xuyên không đảm bảo, bạn nên mua bộ ổn áp để điều chỉnh cho điện áp gia đình được ổn định.

Xử lý IC bộ mạch chủ của máy giặt

– Riêng IC bộ mạch chủ bị lỗi, chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý sửa chữa bởi sự cố nằm bên trong này cần có các thiết bị chuyên dụng để mở mà không làm hư hỏng.

– Bên cạnh đó người mở máy phải có chuyên môn để tránh sai sót và có thể kiểm tra tình trạng hiện tại của mạch điện một cách chuẩn xác nhất.

Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín tại Hà Nội

– Nếu bạn băn khoăn không biết địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín tại Hà Nội thì hãy đến với dịch vụ sửa máy giặt Electrolux của chúng tôi bởi:

  • 12 cơ sở sửa chữa trải khắp các quận trên địa bàn Hà Nội
  • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
  • Linh kiện, vật tư chính hãng 100% của hãng Electrolux
  • Bắt đúng bệnh, báo đúng giá
  • Hoàn tiền 100% nếu không sửa hết bệnh
  • Bảo hành miến phí 6 – 12 tháng nếu đúng bệnh trên phiếu bảo hành của công ty

– Nếu máy giặt Electrolux nhà bạn đang báo EH3 thì bạn hãy tắt máy giặt đồng thơi gọi ngay cho chúng tôi theo tổng đài 24/7: 0975 499 286 – 0934 999 131 để được đặt lịch sửa chữa nhé

5/5 - (1 bình chọn)