may-giat-lg-khong-mo-duoc-cua

Có phải bạn đang gặp phải vấn đề về chiếc máy giặt LG không mở được cánh cửa, bị kẹt cửa? Bạn đã tìm mọi cách để mở được cánh cửa nhưng vẫn không được thậm chí còn làm gãy tay nắm cửa.

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng trong bài viết dưới đây, điện máy Sharp Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách mở cửa máy giặt an toàn để các bạn có thêm kiến thức về máy giặt nhé

Nguyên nhân chính khiến máy giặt LG không mở được cánh cửa

– Hiện tượng máy giặt LG không mở được cửa là do chu trình giặt vẫn chưa kết thúc, công tắc cửa bị hỏng hoặc bo mạch không có điện cấp xuống cho công tắc cửa

may-giat-lg-khong-mo-duoc-cua

– Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng cần phải lưu ý trong một số trường hợp sau cánh cửa máy giặt sẽ không thể tự mở ra được:

  • Máy giặt đang ở giai đoạn làm nóng trên 55 độ C
  • Mực nước trong lồng giặt cao
  • Lồng máy giặt đang quay

Các bạn có thể tham khảo thêm: Máy giặt LG có tốt không? Nên mua máy giặt LG hay Electrolux?

Hướng dẫn cách xử lý cánh cửa máy giặt LG không mở được tại nhà

– Đầu tiên bạn rút nguồn điện ra khoảng 15 phút rồi cắm lại, sau đó bạn thực hiện chọn một chương trình bất kỳ lúc này máy sẽ tự động mở được cửa. Trong trường hợp nếu máy vẫn không được mở được cửa thì bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Dùng đồng hồ kiểm tra công tắc cánh cửa còn trở không? Nếu công tắc cánh cửa chết thì bạn thay thế công tắc cửa mới. Lưu ý: công tắc cửa máy giặt LG có 2 loại: 3 dây và 4 dây nhé.
  • Bước 2: Nếu công tắc cửa không bị hỏng thì bo mạch không có điện cấp xuống cho công tắc. Trong trường hợp này bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ vào kiểm tra. Bạn có thể tham khảo: Top 12 cơ sở sửa máy giặt tại nhà Uy Tín – Giá Rẻ Nhất

– Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp bạn biết cách khắc phục tình trạng trên của chiếc máy giặt LG nhà bạn nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)