máy giặt national báo lỗi h25

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt National báo lỗi H25 giúp bạn có thể xác định được nguyên nhân chính xác từ đó có thể khắc phục được mã lỗi một cách nhanh chóng nhé.

Tại sao máy giặt National báo lỗi H25?

– Mở máy lên thì van xả đóng mở liên tục (tiếng kêu bụp bụp), sau khi bấm start thì nước chảy vào và một phần bị chảy ra ngoài (một phần nước giặt bị chảy ra theo), khoảng 1 phút sau thì cục xả đóng hoàn toàn (không đóng mở liên tục nữa) đồng thời máy báo lỗi H25.

máy giặt national báo lỗi h25

– Sau khi kiểm tra và so sánh mã lỗi trong bảng mã lỗi máy giặt National của hãng cung cấp cho thấy lỗi H25 máy giặt National liên quan đến động cơ giảm tốc năng lượng sau khi động cơ geared không hoạt động đúng

Cách khắc phục máy giặt National báo lỗi H25

– Để khắc phục hiện tượng trên bạn kiểm tra động cơ giảm tốc năng lượng và động cơ geared còn điện trở hay không?

– Tuy nhiên, do dòng máy giặt National sử dụng điện 110V nên cách khắc phục khá phức tạp đòi hỏi người có kinh nghiệm mới xử lý được.

– Cách tốt nhất bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ chuyên sửa máy giặt điện 110V đến kiểm tra và xử lý mã lỗi trên.

Bên trên chính là toàn bộ nguyên nhân và cách khắc phục lỗi H25 trên máy giặt National mà chúng tôi đã chia sẻ phía trên có thể giúp bạn có thêm kiến thức về sửa chữa. Nếu các bạn cần dịch vụ sửa máy giặt tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 0934 999 131 để được đặt lịch và sửa chữa sớm nhất

5/5 - (1 bình chọn)