may giat panasonic bao h01

Khi máy giặt Panasonic báo lỗi H01 trên màn hình bạn muốn tự khắc phục lỗi này bạn cần phải xem chi tiết nguyên nhân vì sao máy báo lỗi cũng như các bước kiểm tra khắc phục sự cố.

+ Với kinh nghiệm sửa máy giặt Panasonic hôm nay ĐIỆN MÁY GIẶT SHARP hướng dẫn các bạn sửa lỗi H01 ở máy giặt Panasonic nhanh, chính xác ai cũng có thể tự làm được.

may giat panasonic bao h01

Vì sao máy giặt Panasonic báo H01

Máy giặt Panasonic báo H01 khi tín hiệu từ phao áp lực báo về vi sử lý bị mất hoặc không đúng lúc này máy sẽ báo lỗi H01 lên màn hình.

+ Có 3 nguyên nhân chính khiến máy Panasonic hiện lỗi H01 bạn cần nắm rõ để biết nên bắt đầu kiểm tra từ đâu và nên kiểm tra từ cái dễ làm trước đến cái khó sau.

1. Máy giặt Panasonic bị chuột cắn đứt dây điện

Trường hợp chuột chui vào máy giặt cắn đứt dây điện đường từ phao áp lục về bo mạch điện tử lúc và máy sẽ hiện lội khi bạn cho máy chạy.

+ Trường hợp này bạn cần tháo vỏ nhựa ở đằng sau chỗ van cấp nước ra quan sát bằng mắt thường nếu thấy hiện tượng chuột làm tổ cắn dân bạn chỉ cần đâu lại dây theo màu là máy hết lỗi.

2. Máy giặt Panasonic báo hỏng phao áp lực

may giat panasinic hong phao ap luc

Khi bạn đã kiểm tra đường dây điện vấn hoàn tốt tốt lúc này việc bạn cần làm là thay tử van áp lực bằng một chiêc van mới và cho máy chạy để kiểm tra lại.

+ Với lỗi hỏng ở van áp lực để kiểm tra được có hỏng hay không bạn cần phải có chuyên môn cao và hiểu biết nhiều về linh kiện này nên chúng tôi khuyên bạn nên mua 1 chiếc mới thay thử luôn.

  • Van áp lục giá thành rẻ
  • Rất dễ thay thế

Bạn chỉ cần mang van cũ ra cửa tiệm điện lạnh hỏi mua cái giống của mình rồi về thay.

3. Hỏng bo mạch điện tử

Khi bạn đã kiểm tra và thay thử phao áp lực nhưng máy vấn báo lỗi H01 lúc này nguyên nhân cuối cùng là do hỏng bo mạch điện tử.

+ Ở bo mạch điện tử nó sẽ có đường tín hiệu ở phao báo về, ở đây sẽ có những con linh kiện điện tử như điện trở, IC phao …Trường hợp hỏng linh kiện trong mạch máy sẽ báo lỗi.

  1. Bạn có thể sửa lại bo mạch
  2. Thay thế bo mạch mới

Nếu bạn gặp khó khăn trong lúc kiểm tra sửa chữa các bạn hãy để lại bình luận bên dưới để được trợ giúp từ kỹ thuật viên bảo hành máy giặt Panasonic.

Đại chỉ sửa máy giặt Panasonic tại Hà Nội

Nếu bạn cần dịch vụ sửa máy giặt tại nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0975 499 286 để đặt lịch sửa tại nhà khu vực Hà Nội.

  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp
  • Linh kiện chính hãng
  • Bảo hành 12 tháng
  • Sửa tại nhà giá cả hợp lý

Rất mong được phục vụ quý khách !

5/5 - (1 bình chọn)