may giat panasonic bao u12

Máy giặt Panasonic báo lỗi U12 là một lỗi rất hặp gặp ở dòng máy này, để giúp người dùng có nhiều thông tin hơn chúng tôi xin gửi đến các bạn nguyên nhân và cách khắc phục lỗi U12 ở máy giặt Panasonic đầy đủ, chính xác, xem là sửa được.

Nguyên nhân máy giặt Panasonic báo U12

may giat panasonic bao u12

Thao bảng mã lỗi máy giặt Panasonic thì lỗi U12 ở máy đang báo lắp máy đang mở bạn nên kiểm tra xem có quên đạy lắp lại khi cho quần áo vào không.

+ Trường hợp bạn đã đạy lắp máy vào rồi nhưng máy vấn hiện U12 thì đây mới là lỗi thự sự chúng ta cần quan tâm cách khắc phục.

1. Hỏng công tắc cửa đằng sau

Khi máy giặt Panasonic hiện lỗi U12 để khắc phục lỗi này bạn cần thao lắp nhựa đằng sau máy chỗ van cấp nước ra như hình

may giat panasonic báo u12 hong cong tac chong rung

+ Kiểm tra bằng mắt thường xem dây điện có bị chuột hay con vật gì cắn đứt không

  • Nếu thấy dây đứt bạn chỉ cần đấu lại theo màu dây

+ Kiểm tra công tắc cửa ( Công tắc chống rung )

  • Bạn sẽ thấy công tắc chống rung ở đố bạn có thấy 2 rắc cắm ở công tắc đó bạn có thể sửa lại công tắc hoặc đấu tắt 2 rắc cắm lại với nhau.

2. Máy giặt Panasonic báo U12 do hỏng công tắc từ ở mạch

Một số đời máy có thêm công tắc từ ở bên trong bo mạch khi bạn đấu tắt công tắc chống rung rồi máy vấn báo U12 lúc này bạn cần tháo bo mạch ra để xử lý công tắc từ bên trong mạch.

cong tac tu trong bo mach

Bước 1 : Bạn kiểm tra miếng nam châm ở cửa máy xem có còn không nếu mất bạn có thể kiếm miếng mới thay thế

Bước 2 : Trường hợp không mất miếng nam châm bạn cần tháo mạch ra bạn sẽ thấy công tắc từ bên trên mạch lúc này bạn cần đấu tắt công tắc từ

Chú ý : Với lỗi công tắc từ này bạn cần có chút kinh nghiệm và một số thiết bị chuyên dụng để xử lý được như mỏ hàn thiếng, thiếc, nhựa thông …

+ Chúng tôi khuyên bạn hãy liên hệ trung tâm bảo hành máy giặt Panasonic tại Hà Nội hoặc gọi thợ sửa mát giặt đến nhà đả xử lý giúp bạn tránh bạn không biết cậy mạch ra dễ dàng bị gẫy mạnh, hỏng thêm.

Địa chỉ sửa máy giặt Panasonic tại Hà Nội

Với kinh nghiệm sửa chữa bảo dưỡng máy giặt tại Hà Nội nhiều năm chúng tôi nhận xử lý các sự cố có trên máy giặt nhà bạn một cách triệt để.

  • Phục vụ tại nhà 24/7
  • Bảo hành 12 tháng
  • Kỹ thuật tay nghề cao

Rất mong được phục vụ quý khách !

5/5 - (1 bình chọn)