may giat panasonic bao u13

Câu hỏi được đặt ra máy giặt Panasonic báo lỗi U13 là lỗi gì ? Sửa lỗi U13 ở máy giặt Panasonic như thế nào có dễ không ? sửa lỗi này có hết nhiều tiền không, mất nhiều thời gian không ?

+ Tất cả câu hỏi của các bạn sẽ được trả lời một cách chính xác nhất tại bài viết này và bạn cũng có thể tự sửa được lỗi U13 ở máy giặt Panasonic nhà mình mà không cần đến thợ.

may giat panasonic bao u13

Vì sao máy giặt Panasonic báo U13 ?

Để biết được các mã lỗi ở máy giặt Panasonic bạn cần phải tra bảng mã lỗi của hãng để biết được tất cả các mã lỗi ở máy và bạn sẽ biết được cách khắc phục ở chỗ nào khi máy hiện lên lỗi tương ứng.

=> Đối với lỗi U13 ở máy Panasonic say ra khi máy chạy ở chế độ quay vắt lúc này máy rung lắc mạnh lồng sẽ đập mạnh vào thành máy và máy hiện lên lỗi U13 ngừng không cho máy hoạt động.

1. Quần áo bên trong lồng không đều

may giat panasonic rung lac do quan ao ben trong long khong deu

Khi máy giặt nhà bạn rung lắc mạnh bạn cần kiểm tra xem quần áo bên trong lồng máy giặt đã được trải đều khắp lồng chưa hay nó đang xoắt vào nhau khiến máy chạy rung lắc mạnh và báo U13.

=> Bạn chỉ cần gỡ quần áo ra và trải đều quần áo trong lồng là sẽ hết lỗi

+ Thường lỗi này chúng ta hay gặp khi bạn cho quần áo vào chạy luôn chế độ vắt.

2. Máy chưa cân bằng

Khi máy giặt nhà bạn mất thăng bằng khi chạy chế độ vắt máy sẽ lắc lên lắc xuống chính vì vậy bạn sẽ thấy mạy chạy rất rung và có trường hợp máy sẽ nhảy từ vị trí này sang vị trí khác.

+ Với lỗi này đơn gian bạn chỉ cần kiểm tra chân máy đã được kê cân chưa ( Cần kê máy ở những nơi thoáng mát, kê máy ở nơi sàn nhà không trơn trượt)

+ Cần đánh thăng bằng máy để đảm bảo độ chính xác cao.

3. Máy giặt Panasonic hỏng quang treo

may giat panasonic hong quang treo rung lac manh

Bên trong máy giặt Panasonic lồng đứng sẽ có 4 chiếc quang treo ( Thụt ) bên trong được treo vào 4 góc của lồng máy với vỏ máy để giữ lồng máy, tạo đàn hồi.

+ Trường hợp hỏng 1 trong 4 cái thụt máy giặt Panasonic sẽ rung lắc rất mạnh khi chạy chế độ vắt kể cả khi trong máy không có quần áo.

=> Bạn cần tháo quang treo ra kiểm tra độ đàn hồi của nó và cần thay thế cả 4 cái mới cho máy giặt nhà mình khi gặp lỗi máy rung lắc mạnh báo U13.

Sửa máy giặt Panasonic báo U13 hết nhiều tiền không ?

Như các bạn thấy có 3 nguyên nhân khiến máy giặt Panasonic chạy rung lắc máy báo U13 thì 2 nguyên nhân bạn có thể tự kiểm tra và khắc phục được rồi => 2 lỗi này bạn hoàn toàn miễn phí vì tự làm được.

+ Với lỗi máy hỏng quang treo ( Thụt ) tùy vào từng cần nặng của máy giá thành của thụt sẽ khác nhau và bạn có thể gọi điện cho trung tâm bảo hành máy giặt Panasonic và cho chúng tôi biết máy giặt nhà bạn loại mấy cân chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách ngay.

Bạn cũng có thể để lại bình luận bên dưới để được biết giá thay quang teo cho máy giặt nhà bạn nhé. Rất mong được phục vụ quý khách !

5/5 - (1 bình chọn)