máy giặt sanyo aqua báo lỗi ud

Máy giặt Sanyo báo lỗi Ud chỉ xảy ra ở công đoạn cuối cùng là vắt khô quần áo gần hết chương trình; máy không chớp, không kêu bíp và cũng không tắt luôn. Lỗi này thường gặp ở các đời máy D900HT, SQW-S80CT, ASW-U1150T hiện nay.

Làm cách nào để khắc phục được lỗi Ud của máy giặt Sanyo hiệu quả nhất? Mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi nhé

máy giặt sanyo aqua báo lỗi ud

Nguyên nhân dẫn đến lỗi Ud của máy giặt Sanyo

– Có thể nói lỗi Ud của máy giặt Sanyo không phải lỗi như các mã lỗi E1, E2, Ea, Ec, U3, U5, hay lỗi U4 của máy giặt Sanyo. mà là chế độ xả nước còn tích tụ lại trong lồng giặt.

– Nguyên nhân gây lên lỗi Ud của máy giặt Sanyo do thói quen người sử dụng vô tình bấm giữ nút chương trình lâu vài giây và máy kêu 2 tiếng tít tít sau đó máy chuyển sang chế độ xả nước còn tích tụ lại trong lồng giặt đồng thời lỗi Ud xuất hiện.

– Khoảng 10 phút sau ta nghe thấy tiếng van xả máy giặt kéo ra cho hết nước. Sau đó máy giặt sẽ kêu tiếng píp píp và tắt nguồn như bình thường.

Cách khắc phục máy giặt Sanyo báo lỗi Ud tại nhà

– Bạn có thể xử lý lỗi Ud của máy giặt Sanyo thành công theo 2 cách sau đây:

  • Cách thứ 1: Tắt máy giặt đi sau đó mở nguồn lại – ấn giữ nút chương trình cho đến khi kêu 1 tiếng píp là được.
  • Cách thứ 2: Tắt nguồn sau mở lại rồi nhấn giữ nút SELECT khi nào nghe 1 tiếng pip là được

Chỉ với 2 thao tác đơn giản bạn có thể tự xử lý thành công lỗi Ud của máy giặt Sanyo tại nhà mình mà không cần gọi thợ. Nếu các bạn thực hiện theo các bước của chúng tôi mà vẫn không xóa được lỗi Ud thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 để được tư vấn miễn phí nhé

1/5 - (1 bình chọn)