máy giặt toshiba báo lỗi c26

Khi máy giặt Toshiba báo lỗi C26 bạn nên tắt máy tìm hiểu nguyên nhân gây ra mã lỗi để từ đó tìm ra cách khắc phục hiệu quả nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách xác định nguyên nhân và xử lý lỗi C26 máy giặt Toshiba từ A – Z để các bạn tham khảo nhé

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi C26

– Lỗi C26 của máy giặt Toshiba là lint lọc ra bất thường có thể do lint lọc bị tắc bẩn bởi sơ vải, cặn xà phòng, tóc bám vào các phin lọc gây lên tắc nghẽn quá trình xả nước.

– Mã lỗi này chỉ xảy ra ở dòng máy giặt Toshiba nội địa tuy nhiên biện pháp xử lý cũng không quá phức tạp bạn có thể khắc phục ngay tại nhà.

Cách khắc phục máy giặt Toshiba báo lỗi C26 đơn giản

máy giặt toshiba báo lỗi c26

– Bạn muốn xử lý triệt để mã lỗi C26 cuả máy giặt Toshiba chỉ cần thao tác theo các bước dưới đây của chúng tôi:

  • Bước 1:Đặt tấm vải thấm (khô) dưới vị trí bộ lọc.
  • Bước 2: Xoay bộ lọc theo chiều ngược chiều kim đồng hồ và kéo ra.
  • Bước 3: Dùng bản chải nhỏ vệ sinh sạch sẽ bộ lọc
  • Bước 4: Lắp bộ lọc lại theo chiều ngược lại.
  • Bước 5: Khởi động và chọn chế độ giặt

– Nếu các bạn làm theo các bước trên mà máy vẫn báo lỗi thì hãy liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ vào kiểm tra và khắc phục mã lỗi nhé.

– Ngoài ra, trong quá trình sử dụng máy giặt các bạn nên thường xuyên vệ sinh máy giặt định kỳ hoặc sử dụng bột tẩy vệ sinh máy giặt giúp máy hoạt động tốt hơn tránh các hư hỏng.

– Nếu bạn cần dịch vụ sửa máy giặt tại nhà hãy liên hệ số 0975 499 286 – 0934 999 131 để được đặt lịch sửa chữa kịp thời nhé

5/5 - (2 bình chọn)