máy giặt toshiba báo lỗi cp

Máy giặt Toshiba báo lỗi CP chủ yếu xảy ra trên dòng máy giặt Toshiba nội địa lồng ngang, khi máy báo lỗi nước trong lồng giặt không thoát được hết ra bên ngoài đồng thời máy ngừng hoạt động. Nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục như thế nào? Tất cả sẽ được làm rõ trong bài viết dưới đây của chúng tôi

Nguyên nhân chính khiến máy giặt Toshiba báo lỗi CP

Lỗi CP máy giặt Toshiba do bơm cống bất thường có thể do bơm bị hỏng hoặc bo mạch không cấp điện xuống cho bơm cống, lỗi này có thể gặp ở cuối chương trình giặt xả hoặc trong quá trình giặt.

máy giặt toshiba báo lỗi cp

Nếu bạn không xử lý mã lỗi ngay sẽ làm gián đoạn hoạt động của máy giặt cũng như làm giảm tuổi thọ của chiếc máy giặt nhà bạn

Cách khắc phục máy giặt Toshiba báo lỗi CP đúng cách

Do màn hình hiển thị của máy là tiếng Nhật nên công việc sửa chữa sẽ khó khăn hơn các dòng máy giặt thường. Cho nên để xử lý được lỗi CP của máy giặt Toshiba các bạn cần kiểm tra theo các bước sau đây:

1. Kiểm tra bơm cống của máy giặt

Trong quá trình sử dụng có thể bơm cống bám bị kẹt hoặc bán nhiều cặn bẩn khiến cho bơm lúc hoạt động lúc không bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ lại bơm cống.

– Ngoài ra rắc cắm từ bơm cống đến bo mạch có thể bị oxy hóa được bị chuột cắn đứt dây cũng gây lên hiện tượng trên. Bạn chỉ cần nối lại dây theo màu hoặc dùng RP7 xịt vào các rắc cắm bị oxy hóa

– Trong trường hợp bơm cống bị hỏng bạn nên thay thế bơm mới đúng với đời máy.

2. Kiểm tra bo mạch của máy giặt

– Dòng máy giặt cửa ngang nội địa thường có 2 bo mạch đó là bo mạch khiển thị và bo mạch nằm ở phía dưới rất khó kiểm tra.

– Bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ chuyên sửa máy giặt Toshiba nội địa đến kiểm tra và khắc phục bo mạch

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn có thêm kiến thức sửa chữa về dòng máy giặt Toshiba nội địa. Các bạn có thể gọi tới tổng đài 0975 499 286 – 0934 999 131 để được hỗ trợ hoặc đặt lịch sửa máy giặt tại nhà Hà Nội ngay nhé.

Xem thêm

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội của Điện Lạnh Hồng Phúc

sua may giat dienlanhhongphuc

Điện Lạnh Hồng Phúc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại máy giặt, trong đó bao gồm cả máy giặt Toshiba. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ giải quyết mọi vấn đề liên quan đến máy giặt Toshiba của quý khách hàng tại Hà Nội một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ sửa máy giặt Toshiba của chúng tôi, quý khách hàng có thể liên hệ với Điện Lạnh Hồng Phúc qua hotline: 0975 499 286. Linh kiện thay thế chính hãng, bảo hành 12 tháng.

Rất mong được phục vụ quý khách!

5/5 - (1 bình chọn)