máy giặt toshiba báo lỗi e52

Máy giặt Toshiba báo lỗi E52 là lỗi gì ? Có ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy giặt không? Nguyên nhân do dâu? Cách khắc phục như thế nào? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E52 máy giặt Toshiba dưới đây nhé.

máy giặt toshiba báo lỗi e52

Nguyên nhân dẫn đến lỗi E52 máy giặt Toshiba

– Lỗi E52 của máy giặt Toshiba là hệ thống cung cấp nước nóng nhiệt độ bất thường có thể do nhiệt độ nước cấp cao hoặc hội đồng quản trị cảm biến nhiệt độ bị hư.

– Hiện tượng này chỉ gặp ở dòng máy giặt Toshiba nội địa xuất hiện ở đầu chương trình giặt hoặc giặt được vài phút thi màn hình nhấp nháy báo lỗi.

– Các bạn có thể tra mã lỗi trong mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa Nhật điện 100V để xác định được nguyên nhân và cách khắc phục

Cách khắc phục máy giặt Toshiba báo lỗi E52 chính xác

– Để xử lý được hiện tượng trên các bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây của chúng tôi:

1. Kiểm nguồn nước cấp vào máy giặt

– Kiểm tra áp lực nước đẩy vào máy giặt có khỏe không? Nếu áp lực yếu bạn có thể lắp thêm bơm tăng áp.

– Kiểm tra nguồn nước cấp vào máy giặt có bị hết hoặc bị khóa không?

2. Kiểm tra bộ lọc của van cấp 

– Cho dù có bụi bẩn tích tụ trong lưới của cổng cấp nước (trong trường hợp áp suất nước máy cực thấp (khoảng 3 L / phút hoặc ít hơn)), màn hình hiển thị. Vệ sinh sạch sẽ van cấp.

3. Kiểm tra van cấp của máy giặt

– Nếu van cấp bị hỏng bạn chỉ cần thay thế van cấp chính hãng theo đúng đời máy.

4. Kiểm tra cảm biến nhiệt độ

– Thay thế cảm biến nhiệt độ mới chính hãng đúng trị số nếu cảm biến nhiệt độ bị hư

Nếu các bạn làm theo các bước phía trên mà máy vẫn báo lỗi thì cách tốt nhất bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành Toshiba tại Hà Nội hoặc gọi thợ tới kiểm tra và xử lý mã lỗi ngay nhé.

=> Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Toshiba tại nhà hãy gọi cho chúng tôi theo số 0975 499 286 – 0934 999 131 nếu máy giặt Toshiba nhà bạn đang báo lỗi E52 nhé.

Xem thêm

5/5 - (1 bình chọn)