máy rửa bát bosch báo lỗi e24

Máy rửa bát Bosch báo lỗi E24 là lỗi gì? Nguyên nhân nào dẫn đến máy báo lỗi E24? Làm sao để khắc phục được lỗi E24 máy rửa bát Bosch? Tất cả các câu hỏi sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi E24 của máy rửa bát Bosch

– Theo thông tin từ hãng cung cấp, cho thấy máy rửa bát Bosch báo lỗi E24 là lỗi máy không thoát được nước ra bên ngoài. Hiện tượng này, có thể do các yếu tố sau đây gây ra như:

  • Đường ống xả bị tắc hoặc bị uốn cong.
  • Bộ lọc của van xả bị tắc bẩn
  • Van xả có vấn đề

– Lỗi E24 trên máy rửa bát Bosch chỉ xuất hiện sau khi kết thúc chương trình rửa chén, máy xả nước để chuyển sang chương trình sấy nhưng máy không thoát được nước ra bên ngoài đồng thời báo lỗi E24 trên màn hình, đèn nhấp nháy có thể kèm theo tiếng kêu tít tít.

Cách khắc phục máy rửa bát Bosch báo lỗi E14 nhanh chóng

máy rửa bát bosch báo lỗi e24

1. Kiểm tra đường ống xả của máy

– Trong quá trình sử dụng máy đường ống xả có thể bị tắc do rác thải của thức ăn. Bạn chỉ cần tháo đường ống xả làm sạch mọi cặn bẩn trong đường ống để máy có thể hoạt động bình thường.

– Ngoài ra, đường ống xả bị uốn công cũng gây lên hiện tượng máy báo lỗi E14. Kiểm tra và điều chỉnh lại đường ống xả trước khi cho máy hoạt động.

2. Xử lý bộ lọc của van xả tắc bẩn

– Bộ lọc sử dụng trong thời gian dài không được vệ sinh thường xuyên sẽ có nhiều cặn bẩn của thức ăn bám vào bên trong khiến nước không thể thoát được ra bên ngoài làm cho máy báo lỗi.

– Cách xử lý bộ lọc của van xả tắc bẩn cũng tương tự như cách khắc phục máy rửa bát Bosch báo lỗi E14 nhé.

3. Kiểm tra van xả của máy

– Trong quá trình sửa máy rửa bát nhiều năm qua, chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp máy báo lỗi E24 do hỏng van xả. Bạn chỉ cần thay thế van xả mới chính hãng đúng với đời máy.

Nếu bạn cần dịch vụ sửa máy rửa bát Bosch tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0975 499 286 – 0934 999 131 để được kiểm tra và khắc phục sự cố.

5/5 - (1 bình chọn)