máy rửa bát bosch báo lỗi e27

Máy rửa bát Bosch báo lỗi E27 cũng là một trong những mã lỗi điển hình thường gặp trên các dòng máy rửa bát Bosch hiện nay. Nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục mã lỗi E27 trên máy rửa bát Bosch như thế nào? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân dẫn đến máy rửa bát báo lỗi E27

– Theo như phân tích của các chuyên gia của hãng Bosch, cho biết khi điện áp trong gia đình bạn thấp hơn 220 V thì máy rửa bát Bosch sẽ tạm ngừng hoạt động và báo lỗi E27 trên màn hình hiển thị. Lỗi này do điện áp quá cao hoặc quá thấp.

máy rửa bát bosch báo lỗi e27

– Điện năng chủ yếu được phân phối cho các bộ phận trong máy rửa bát Bosch như: bảng điều khiển, hệ thống thanh đốt, hệ thống máy bơm. Trong đó, hệ thống thanh đốt có công suất trung bình từ 1500 – 2000W, máy bơm có công suất khoảng 180W.

Biện pháp khắc phục máy rửa bát Bosch báo lỗi E27 triệt để 100%

– Khi máy rửa bát Bosch báo lỗi E27 bạn không nên vội vàng gọi thợ đến sửa chữa mà hãy tắt thiết bị và kiểm tra lại nguồn điện trong nhà, đợi đến khi điện áp ổn định thì mới vận hành trở lại.

– Ngoài ra, bạn nên lắp thêm hệ thống ổn áp để tránh tình trạng sụt giảm điện áp, hỗ trợ dòng điện chạy ổn định để máy hoạt hiệu quả đồng thời bảo vệ tuổi thọ cho các thiết bị điện.

Cách sử dụng máy rửa bát Bosch hiệu quả tránh hư hỏng

– Để phòng tránh và hạn chế tình trạng máy rửa bát Bosch báo lỗi E27, người dùng cần lưu ý một vài điểm sau:

Lựa chọn công suất máy phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình để tránh lãng phí điện và nước. Bên cạnh các model máy rửa bát 13-14 bộ chén đĩa châu âu thì Bosch còn cung cấp đến khách hàng các mẫu máy rửa bát loại nhỏ

Hạn chế sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc vào giờ cao điểm làm giảm điện áp.

Không để máy rửa bát sử dụng chung ổ cắm điện với các thiết bị điện tử trong gia đình như: tủ lạnh, lò nướng, lò vi sóng,….

Sử dụng hệ thống dây điện có khả năng truyền tải tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng điện năng trong gia đình.

– Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp phía trên có thể giúp bạn tự khắc phục được mã lỗi E27 máy rửa bát Bosch một cách dễ dàng mà không cần gọi thợ. Các bạn có thể gọi đến tổng đài 0975 499 286 – 0934 999 131 để được hỗ trợ miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)