máy rửa bát bosch lỗi e01

Hiện tượng máy rửa bát Bosch báo lỗi E01 liên quan đến hệ thống làm nóng nước có vấn đề. Để hiểu rõ hơn về nguyên nhân và cách khắc phục mời các bạn tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao máy rửa bát Bosch báo lỗi E01?

– Theo phân tích của các chuyên gia hãng Bosch cung cấp, lỗi E01 ở máy rửa bát Bosch là do bộ phận làm nóng nước đang có vấn đề hoặc bị cháy do vôi hóa tích tụ lâu ngày từ nước cứng.

máy rửa bát bosch lỗi e01

– Ngoài ra, modun điện bị cháy khiến thiết bị không nhận được tín hiệu từ bảng mạch về việc chạy các chương trình rửa cũng ra mã lỗi E01.

Cách khắc phục lỗi E01 của máy rửa bát Bosch từ A – Z

– Khi máy báo lỗi bạn cần làm đầu tiên nhấn nút ON/OFF để tắt máy và rút phích cắm khỏi nguồn điện. Để thiết bị nghỉ trong vòng 10-15 phút rồi chạy thử.

– Có rất nhiều trường hợp, người dùng chỉ cần thực hiện theo các bước trên là máy đã hoạt động bình thường trở lại.

– Tuy nhiên, đây chỉ là phương án tạm thời mã lỗi có thể xảy ra lại. Để khắc phục triệt để bạn nên liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ sửa chữa vào kiểm tra và xử lý mã lỗi nhé.

Với thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn tạm thời xử lý mã lỗi trước khi bạn gọi thợ nhé. Hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 0934 999 131 khi máy nhà bạn báo lỗi để được nhận được dịch vụ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)