cách ẩn ngày sinh nhật trên Facebook3

Bạn không muốn người lạ hoặc bạn bè trên mạng xã hội Facebook biết được ngày sinh nhật của mình. Tuy nhiên, bạn cũng không biết cách tắt ngày sinh nhật trên Facebook như thế nào? Ở trong bài viết dưới đây, điện máy Sharp Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách ẩn ngày sinh nhật trên Facebook từ A – Z để các bạn cùng tham khảo.

– Nếu bạn đang tò mò ai thường xuyên ghé vào tường FB của mình thì hãy xem ngay: Cách xem ai vào tường Facebook của mình nhiều nhất từ A – Z nhé.

Hướng dẫn cách ẩn ngày sinh nhật trên Facebook nhanh chóng

– Đầu tiên vào trang cá nhân => chọn phần giới thiệu => chọn Thông tin liên hệ và cơ bản => Tích chọn vào biểu tượng chiếc bút ở phần ngày tháng năm sinh => Chọn chỉ mình tôi => Nhấn lưu lại

  • Bước 1: Đầu tiên vào trang Facebook cá nhân chọn phần giới thiệu

cách ẩn ngày sinh nhật trên Facebook

  • Bước 2: Trong phần Giới thiệu bạn chọn Thông tin liên hệ và cơ bản

cách ẩn ngày sinh nhật trên Facebook1

  • Bước 3: Tại mục Thông tin liên hệ kéo xuống tìm đến mục Ngày sinh (Birth Date), Tháng sinh (Birth Year) =>> Tích chọn vào biểu tượng chiếc bút.

cách ẩn ngày sinh nhật trên Facebook2

  • Bước 4: Lần lượt thiết lập 2 dòng ngày tháng, năm sinh ở chế độ Chỉ minh tôi (Only me) –> Nhấn Lưu (Save) để lưu lại tất cả các thiết lập.

cách ẩn ngày sinh nhật trên Facebook3

– Chỉ với 4 thao tác đơn giản bạn có thể tắt ngày sinh nhật của mình trên mạng xã hội Facebook thành công rồi nhé. Ngoài ra, nếu bạn không biết đổi tên trang Fanpage Facebook như thế nào thì hãy xem ngay: Cách đổi tên trang Facebook trên điện thoại, máy tính chỉ với 3 phút

5/5 - (1 bình chọn)