cach-tai-tai-lieu-tren-123doc

Hiện nay trang 123doc là thư viện tài liệu trực tuyến chia sẻ những tài liệu như luận văn, đồ án, sách, giáo trình, đề thi, truyện,…bạn sẽ mất một khoản phí nhất định để tải toàn bộ tài liệu về máy. Tuy nhiên, điện máy Sharp Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách tải tài liệu trên 123doc miễn phí chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Tham khảo thêm:

Hướng dẫn cách tải tài liệu trên 123doc nhanh chóng

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn chọn bài viết trên 123doc và nhấn vào URL của bài viết đó.

cach-tai-tai-lieu-tren-123doc

Bước 2: Bạn hãy thêm từ “text”  vào ngay sau phần “.123docz” trên đường link của bài viết đó. (ví dụ: https://123docz.net/=> https://text.123docz.net/)

cach-tai-tai-lieu-tren-123doc-1

Bước 3: Bạn nhấn chuột phải vào bài viết rồi chọn Lưu thành và nhấn chọn Save

cach-tai-tai-lieu-tren-123doc-2

Bước 4: Bạn nhấp chuột phải vào file vừa lưu nhấn chọn Open with rồi nhấn chọn Choose another app và chọn tiếp Notpade

cach-tai-tai-lieu-tren-123doc-3

Bước 5: Bạn mở lên bằng notepad và tìm đến thẻ <body> và xóa hết dòng: oncopy=”return false” oncut=”return false” onpaste=”return false” onselectstart=”return false” style=”. Lưu ý: Bạn nhấn Ctrl + F và tìm kiếm từ khóa”<body” rồi nhấn “Find Next” để tìm nhanh hơn

cach-tai-tai-lieu-tren-123doc-4

Bước 6: Sau khi xóa xong đoạn mã trên các bạn nhấn Ctrl + S để lưu lại. Lúc này, bạn có thể tự mình mở file đó lên và vào copy một cách thoải mái rồi nhé

cach-tai-tai-lieu-tren-123doc-5

Tổng quan về trang 123doc.net

Tiền thân của trang 123doc.net ngày nay là có địa chỉ 123doc.org được bắt đầu xây dựng từ tháng 8 năm 2013 nhưng mãi đến đầu những năm 2015 mới bắt đầu nền tảng xây dựng tài liệu cho người dùng.

Trang 123doc sở hữu kho tài liệu khổng lồ ở tất cả lĩnh vực: tài chính, giáo dục, công nghệ thông tin, ngoại ngữ,…, có số lượt truy cập hàng ngày và số lượng thành viên cực đông đảo.

Ngoài ra, trang này có toàn bộ những tài liệu từ văn bản, PDF cho đến các file thuyết trình hay là sách, nhìn chung những gì được bó gộp trong vấn đề về tài liệu thì 123doc.net đều có.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết cách tải tài liệu trên 123doc miễn phí nhanh chóng nhé.

2.5/5 - (13 bình chọn)