cach-tai-video-tren-tik-tok-bang-snap-tik

Bạn muốn tải các video đang hot trên tiktok về máy nhưng lại không biết cách tải như thế nào bởi các video đều có logo riêng. Chính vì vậy, điện máy Sharp Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video trên tiktok không có logo bằng snaptik đơn giản trong bài viết dưới đây

Cách tải video Tiktok bằng SnapTik trên điện thoại

Bước 1: Trên điện thoại của bạn mở ứng dụng Tiktok, bạn tìm đến video cần tải về máy rồi ấn chọn tính năng Chia sẻ tiếp đến Sao chép liên kết.

cach-tai-video-tren-tik-tok-bang-snap-tik

Bước 2: Bạn truy cập vào ứng dụng SnapTik và dán liên kết đã sao chép ở trên vào ô yêu cầu rồi nhấn Download (Tải video) để tải về.

cach-tai-video-tren-tik-tok-bang-snap-tik-1

Bước 3: Màn hình sẽ xuất hiện các lựa chọn tải xuống: tải video có logo, tải video không logo, tải ảnh bìa video (ảnh thumb video) và tải nhạc nền video (file mp3). Bạn hãy chọn 1 trong 3 server tùy chọn phía dưới và chọn Tải về.

cach-tai-video-tren-tik-tok-bang-snap-tik-2

Bước 4: Sau khi tải video về máy, bạn có thể xem lại video được lưu trong thư viện ảnh của điện thoại của mình

Tham khảo thêm:

Cách tải video Tiktok bằng SnapTik trên máy tính

Bước 1: Mở trình duyệt website (vào Google Chrome hay Cốc Cốc). Sau đó, bạn vào trang website hỗ trợ tải video TikTok không có logo theo đường link: https://snaptik.app/vn

Bước 2: Bạn hãy dán liên kết đã sao chép được vào ô Dán link video Tiktok… sau đó bấm biểu tượng tải xuống màu xanh bên cạnh.

cach-tai-video-tren-tik-tok-bang-snap-tik-3

Bước 3: Cuối cùng bạn hãy bấm vào Download là video sẽ được tải xuống. Trong quá trình tải, người dùng có thể chọn tải video thường hoặc video HD

Ứng dụng SnapTik là gì?

SnapTik là ứng dụng giúp bạn tải xuống các video trên TikTok online mà không dính logo về lưu trên thiết bị của bạn, không cần phải cài đặt phần mềm nào trên máy tính hoặc điện thoại. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức các video đã tải xuống của mình mọi lúc, mọi nơi hoặc chia sẻ chúng với những người khác.

Thông tin ứng dụng SnapTik App

  • Nền tảng: Andoird: 4.1 trở lên
  • Dung lượng: Android: 8.2MB
  • Loại ứng dụng: Ứng dụng chỉnh sửa và phát video
  • Link tải SnapTik cho Android/iOS

Các tính năng chính của ứng dụng SnapTik

Hoàn toàn miễn phí.

Hỗ trợ tải nhạc nền hoặc ảnh bìa từ video Tiktok

Hỗ trợ download TikTok video ở định dạng .mp3, .mp4 cho tất cả các thiết bị (PC, Mac, Android, iOS).

Hỗ trợ trên mọi loại thiết bị: mobile, PC, máy tính bảng. (TikTok chỉ cho phép người dùng tải xuống video bằng ứng dụng trên điện thoại)

Chia sẻ video tải về lên mạng xã hội như tin nhắn, facebook, email, zalo,… một cách nhanh chóng và đơn giản.

Video tải xuống sẽ không bị dính logo Tik Tok và User ID ở trên và dưới video như cách tải thông thường.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết cách tải video trên tiktok bằng SnapTik nhanh chóng nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

Đánh giá bài viết