lò vi sóng samsung báo lỗi 5e, se, e24

Lò vi sóng Samsung sau một thời gian sử dụng sẽ gặp phải một số lỗi như không nóng, mất nguồn,..hoặc báo lỗi 5E, SE, E24,…khiến người dùng không thể tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lò vi sóng Samsung báo lỗi E24, SE, 5E có thể giúp bạn có thêm kiến thức về sửa chữa nhé.

Lò vi sóng Samsung báo lỗi SE/5E

– Nguyên nhân:

+ Lỗi SE (5E) là một trong những lỗi khá hiếm nhưng vẫn có thể gặp ở lò vi sóng.Trong trường hợp bật nguồn và nhấn phím Star, lò vi sóng chạy vài giây sau đó báo lỗi SE (5E).lò vi sóng samsung báo lỗi 5e, se, e24

+ Đây là lỗi cho thấy bộ phận điều khiển bị nhấn lâu quá 60s, khiến bạn không thể điều khiển được lò nữa. Nó có thể gây ra hậu quả nguy hiểm do hoạt động của lò ngoài tầm kiểm soát của con người.

– Cách khắc phục:

+ Khi lò vi sóng Samsung báo lỗi SE (%E) bạn hãy bình tĩnh và ngay lập tức rút dây điện ( hoặc ngắt cầu dao) để lò không tiếp tục hoạt động.

+ Sau đó khoảng 3-5 phút bạn mở cửa lò vi sóng ra đồng thời gọi thợ kỹ thuật hoặc liên hệ tới trung tâm bảo hành tới kiểm tra và khắc phục mã lỗi

Lò vi sóng Samsung báo lỗi E24

– Nguyên nhân:

+ Thông thường mã lỗi E-24 ở lò vi sóng Samsung sẽ tự động được kích hoạt trước khi lò vi sóng quá nóng.

– Cách khắc phục:

+ Bạn có thể tự xử lý lò vi sóng Samsung báo lỗi E24 bằng cách nhấn và giữ nút “Dừng/Hủy bỏ” để chuyển sang chế độ khởi động. Sau đó để lò nghỉ trong vòng 20 – 30 phút rồi sử dụng lại (nếu có nhu cầu).

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp bạn xác định được nguyên nhân gây ra lỗi 5E, SE, E24 trên lò vi sóng Samsung và cách khắc phục mã lỗi. Các bạn có thể gọi tới tổng đài 0975 499 286 – 0934 999 131 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí trong quá trình kiểm tra mã lỗi tại nhà nhé

5/5 - (1 bình chọn)