Cách đăng nhập tài khoản YouTube trên tivi Samsung1

Cách đăng nhập tài khoản Youtube trên tivi Samsung giúp người dùng sao lưu lịch sử xem video hàng ngày và tháng của bạn để dễ dàng xem lại, theo dõi các kênh yêu thích, video hấp dẫn,…Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều người dùng không biết cách đăng nhập tài khoản như thế nào? Sau đây, điện máy Sharp Việt Nam sẽ hướng dẫn cách bạn cách đăng nhập tài khoản youtube của tivi Samsung từ A – Z các bạn cùng tham khảo nhé.

Cách đăng nhập tài khoản YouTube trên tivi Samsung đơn giản

  • Bước 1: Chọn Home hoặc biểu tượng hình ngôi nhà trên điều khiển tivi Samsung

Cách đăng nhập tài khoản YouTube trên tivi Samsung

  • Bước 2: Trên giao diện của tivi bạn chọn ứng dụng Youtube.

Cách đăng nhập tài khoản YouTube trên tivi Samsung1

  • Bước 3: Chọn Đăng nhập YouTube

Cách đăng nhập tài khoản YouTube trên tivi Samsung2

  • Bước 4. Trên tivi lúc này sẽ hiển thị một thông báo hướng dẫn cách đăng nhập, gồm 2 phần: Đường link để cho bạn có thể truy cập vào trang đăng nhập và Mật mã.

Cách đăng nhập tài khoản YouTube trên tivi Samsung3

  • Bước 5: Truy cập youtube.com/activate từ máy tính xách tay hoặc điện thoại của bạn. Lúc này nếu như trên điện thoại hoặc laptop của bạn đã có sẵn tài khoản gmail thì bạn tiến hành nhập mật mã như đã thấy ở bước 3 rồi chọn vào Tiếp theo. Nếu chưa có, bạn cần thực hiện đăng ký tài khoản gmail rồi tiếp tục thực hiện các bước nhập mật mã tương tự.

Cách đăng nhập tài khoản YouTube trên tivi Samsung4

  • Bước 6: YouTube sẽ thông báo các thông tin về điều khoản cho người dùng —> chọn vào Cho phép —> YouTube sẽ được đăng nhập ngay trên tivi.

Cách đăng nhập tài khoản YouTube trên tivi Samsung6

– Chỉ với 6 bước đơn giản mà chúng tôi vừa chia sẻ phía trên có thể giúp bạn biết cách đăng nhập tài khoản YouTube ở tivi Samsung đúng cách mà không tốn nhiều thời gian. Các bạn có thể tham khảo cách kết nối wifi cho tivi Samsung đơn giản chỉ với 5 phút.

5/5 - (1 bình chọn)