cách kết nối amply với laptop

Cách kết nối amply với laptop hay máy tính giúp bạn trải nghiệm những âm thanh sống động của những ca khúc nổi tiếng trên mạng hiện nay. Tuy nhiên có rất nhiều người dùng không biết cách kết nối như thế nào cho đúng cách? Ở trong bài viết dưới đây, điện máy Sharp Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối chi tiết từ A – Z để các bạn tham khảo nhé

– Xem thêm: Cách kết nối Amply với tivi Samsung, LG, Sony, TLC thành công 100%

Hướng dẫn cách kết nối Amply với laptop đúng cách

– Việc kết nối Amply với laptop cũng khá đơn giản các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn tìm cổng âm thanh music L-R Input (đầu vào) trên amply để kết nối. Sợi dây tín hiệu gồm 1 đầu là jack tròn đường kính 3,5mm, 1 đầu là 2 jack màu đỏ và trắng.
  • Bước 2: Cắm jack 3,5mm vào cổng màu xanh lá cây trên máy tính, đầu kia cắm theo cổng có màu tương ứng vào Music L-R của amply.

cách kết nối amply với laptop

Một số lưu ý bạn cần biết khi kết nối amply với laptop

– Không nên kết nối micro karaoke với laptop vì khó sử dụng và âm thanh phát ra không được chất lượng. Bạn hãy cắm trực tiếp micro vào amply để dễ dàng tùy chỉnh chất lượng âm trong khi hát.

– Ngoài ra, nếu bạn muốn hình ảnh hiển thị lớn hơn có thể dùng cáp VGA hoặc HDMI để kết nối xuất hình ảnh từ laptop lên tivi.

– Jack âm thanh của laptop sẽ có 2 chân cắm và máy tính bàn có đến 6 chân cắm. Số lượng jack cắm trên thiết bị cũng không quan trọng lắm, vì bạn có thể mua thêm bộ chia (bộ chia là thiết bị có chức năng chia nhiều màn hình từ một bộ phát duy nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh và âm thanh ổn định, rõ nét và chân thực.

– Bên cạnh đó, bạn cần nắm rõ chức năng của từng chân cắm để biết đâu là jack cắm micro, jack nào là jack cắm loa… thông qua các ký hiệu trên cổng thiết bị.

Chỉ với 2 bước đơn giản bạn có thể kết nối thành công máy tính với amply nhanh chóng để tận hưởng những âm thanh sống động như ngoài cửa hàng. Ngoài ra, các bạn có thể thao khảo cách Kết Nối Điện Thoại Với Tivi Samsung, LG, Sony, Sharp, Asanzo, TCL tại đây.

5/5 - (1 bình chọn)