kich-hoat-bao-hanh-tivi-samsung

Hiện nay, Samsung Việt Nam sử dụng chế độ bảo hành điện tử thay cho chế độ bảo hành trên giấy. Bởi bảo hành điện tử là một hình thức mới để xác định thời gian bảo hành, được thông báo qua tin nhắn SMS, giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng. Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng không biết cách kích hoạt bảo hành tivi Samsung như thế nào? Sau đây, điện máy Sharp Việt Nam sẽ mách bạn 3 cách kích hoạt chế độ bảo hành tivi Samsung chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm:

Hướng dẫn cách kích hoạt bảo hành tivi Samsung đúng cách

kich-hoat-bao-hanh-tivi-samsung

1. Gửi tin nhắn đến tổng đài 6060

Khách hàng muốn kiểm tra thông tin bảo hành tivi Samsung thì liên hệ tới tổng đài 6060 của hãng Samsung để kích hoạt bảo hành tivi Samsung bằng cách như sau:

Đầu tiên, bạn lấy số Serial (Số thứ tự hoặc S/N gồm 14 chữ số) ở tem phía mặt sau tivi Samsung. Tiếp theo, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: Số Serial sản phẩm gửi đến tổng đài 6060 (phí 1000 VNĐ). Sau đó, chờ trong vài phút, hệ thống sẽ kiểm tra thông tin và gửi lại thông báo chi tiết về tình trạng bảo hành tivi Samsung của bạn.

2. Gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Samsung

Để kích hoạt bảo hành điện tử tivi Samsung các bạn có thể gọi đến tổng đài chăm khách hàng của Samsung theo số điện thoại 1800-588-889 miễn phí đối với khách hàng cá nhân còn nếu bạn là khách hàng doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ tới số 1800-588-890 nhân viên tổng đài sẽ giúp bạn biết chính xác thông tin bảo hành của tivi hoặc smart tivi của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn được tư vấn về các điều kiện cũng như chính sách bảo hành, thông tin sản phẩm, thông tin linh kiện, chương trình khuyến mãi,… bạn cũng có thể gọi lên các số tổng đài của hãng ở trên để được tư vấn hỗ trợ.

3. Kích hoạt bảo hành tại các trung tâm bảo hành Samsung uy tín

Ngoài 2 cách phía trên các bạn có thể kiểm tra bảo hành tivi Samsung tại các trung tâm được Samsung ủy quyền làm đơn vị bảo hành trên toàn quốc.

Các bạn tham khảo danh sách các trung tâm bảo hành tivi Samsung trên toàn quốc để tìm địa chỉ gần khu vực nhà mình đang sinh sống nhé.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn biết cách kích hoạt bảo hành điện tử tivi Samsung thành công mà không cần đến các trung tâm bảo hành của hãng Samsung nhé.

Đánh giá bài viết