truc tiep viet nam vs oman tren vtv6

Mọi người nhớ lịch bóng đá Việt Nam hôm nay ngày 24/3/2022 lúc 19h00 sẽ diễn ra trực tiếp trận Việt Nam gặp Oman ở sân vận động Mỹ Đình, bạn có thể xem trực tiếp trên VTV6, VTV5 hoặc FPT Play thông qua Tivi cũng như điện thoại và máy tính.

truc tiep viet nam vs oman tren vtv6

Link xem trực tiếp bóng đá trên VTV6, FPT Play, VTV5 hôm nay trực tiếp Việt Nam vs Oman lúc 19h00 ngày 24/3/2022

Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Oman tại vòng loại World Cup 2022 thông qua kênh VTV6, VTV5 và FPT Play, mọi người có thể theo để cổ vũ cho đội tuyển chúng ta dành chiến thắng.

Link xem trực tiếp Việt Nam hôm nay trên VTV6 và FPT Play mọi người tham khảo ở đây đón xem link phát nhanh, không giật, Full HD.

Mọi người theo dõi link xem trực tiếp bóng đá hôm nay Việt Nam gặp Oman với nguồn nét căng full HD trên VTV6HD, VTV5HD, FPT Play mọi người cùng đón xem ngay.

Lịch 2 trận đấu của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022

  1. Ngày 24/3/2022 lúc 19h00 Việt Nam gặp Oman 
  2. Ngày 29/3/2022 lúc 17h15 Nhật Bản gặp Việt Nam

Đây là 2 trận cuối cùng của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và đều được phát trực tiếp trên VTV6 mọi người nhớ đón xem đúng giờ.

Đội hình dự kiến:

  • Việt Nam : Nguyên Mạnh; Văn Thanh, Thành Chung, Thanh Bình, Việt Anh, Tấn Tài; Hùng Dũng, Hoàng Đức, Quang Hải; Tuấn Hải, Tiến Linh
  • Oman : Faiyz Al-Rusheidi – Ahmed Al Khamisi, Al Hidi, Ahmed Al Kaabi, Ali Al-Busaidy – Al Aghbari, Abdullah Fawaz, Harib Al-Saadi – Khalid Khalifa Al Hajri, Salah Al-Yahyaei, Al Alawi

Nhận định trước trận đấu Việt Nam vs Oman

Ở lượt đi Việt Nam đã để thua Oman với tỷ số 1- 3 do áp lực sân khách cũng như có thể nói sự cố sai sót của trọng tai chúng ta thấy rõ.

Ở lượt Về chúng ta có lợi thế sân nhầ cũng như sự hào hứng vì đã chiến thắng đội tuyển Trung Quốc vào ngày 1 tết là nguồn động lực rất lơn cho đội tuyển Việt Nam. Sẽ là một trận chiến thắng nữa cho đội tuyển Việt Nam chúng ta.

Dự đoán tỷ số

Việt Nam vs Oman: 2-1

5/5 - (1 bình chọn)