giat-long-may-phải

Giật lông mày phải là phản xạ bình thường của cơ thể có thể xảy ra ở cả nam và nữ nhưng nếu xảy ra liên tục và ở khung giờ nhất định nó sẽ mang tới cho bạn các điềm báo sắp xảy ra trong tương lai? Sau đây, điện máy Sharp Việt Nam sẽ giải thích hiện tượng giật lông mày phải là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Nguyên nhân chính khiến giật lông mày phải ở cả nam và nữ

Theo các nhà khoa học, hiện tượng giật lông mày phải liên quan đến một số bệnh lý về mắt như: mắt bị khô, viêm giác mạc, tổn thương giác mạc, mắt yếu – nhạy cảm với nguồn ánh sáng cao. Ngoài ra, do một số nguyên nhân khác như:

  • Căng thẳng kéo dài
  • Thiếu ngủ, ngủ không ngon giấc
  • Sử dụng quá nhiều chất kích thích

Theo góc độ tâm linh, chân mày phải giật là 1 điềm báo sắp tới đối với gia chủ. Nó mang ý nghĩa tốt lành hay xấu còn phụ thuộc vào vị trí lông mày giật của từng người và thời gian trong ngày.

giat-long-may-phải

Tham khảo thêm:

Điềm báo giật chân mày phải theo khung giờ

Giờ Tý (23h -1h): Bạn sẽ nhận được lời mời tham dự buổi tiệc từ sếp, đồng nghiệp hoặc bạn bè.

Giờ Sửu (1h – 3h): Nhắc nhở bạn nên cẩn thận trong công việc và các mối quan hệ với đồng nghiệp, dễ gặp chuyện thị phi ảnh hưởng đến kết quả công việc.

Giờ Dần (3h – 5h): Xin chúc mừng, cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp của bạn đang rất rộng mở, có thể được sếp đề bạt lên các chức vụ trọng trách cao hơn trong thời gian sắp tới

Giờ Mão (5h-7h): Có thể bạn sẽ bị người khác nói xấu và bị dị nghị bởi những người xung quanh. Vì vậy, bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh tiếp xúc hoặc làm công việc liên quan đến tiền bạc hoặc tình ái công sở để tránh rước họa vào thân.

Giờ Thìn (7h-9h): Bạn cần tránh né khoảng thời gian này nếu muốn xuất hành hoặc bắt đầu 1 công việc mới, bởi làm việc gì thường hỏng việc đấy đồng thời cần đề phòng những kẻ tiểu nhân làm hại.

Giờ Tỵ (9h-11h): Cảnh báo có kẻ gây chuyện đề phòng xô xát kiếm chuyện với bạn.

Giờ Ngọ (11h-13h): Cảnh báo có thể bạn sẽ gặp tai nạn bất ngờ như va chạm xe máy, ô tô, xuồng, phà,…nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Giờ Mùi (13h-15h): Báo hiệu hao tài tốn của do hỏng đồ đạc trong nhà nhưng có thể sửa được ngay

Giờ Thân (15h-17h): Đây là điềm báo tốt về chuyện tình cảm của bạn ngày càng tiến triển tốt và có thể sẽ có một kết quả trong tương lai

Giờ Dậu (17h-19h): Báo hiệu có người nhà ở quê lên thăm có thể là họ hàng xa, bạn không có cơ hội tiếp xúc nhiều nên hay tận dụng cơ hội này để cải thiện mối quan hệ gia đình của mình.

Giờ Tuất (19h-21h): Bạn có thể sắp sửa được mời đi chơi xa, du lịch cùng người thân, bạn bè.

Giờ Hợi (21h-23h): Lông mày giật nháy liên tục vào khung giờ này báo hiệu sắp có 1 món quà mà trước đây bạn mong ước được chuyển đến mang tới nhiều niềm vui

Biện pháp khắc phục triệu chứng giật lông mày phải hiệu quả

Để khắc phục được triệu chứng giật chân mày phải các bạn có thể tham khảo một số biện pháp sau:

  • Áp dụng chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học để cải thiện sức khỏe và đôi mắt.
  • Giảm thiểu thời gian tiếp xúc với những dụng cụ phát ra ánh sáng xanh.
  • Tránh xa những chất kích thích.
  • Bảo vệ đôi mắt trước những tác hại từ môi trường: ánh nắng, khói bụi,…
  • Sử dụng sản phẩm tốt cho mắt mắt như thuốc nhỏ mắt để giảm hiện tượng khô, khó chịu.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được giật lông mày phải là điềm báo gì sắp xảy ra trong tương lai rồi nhé. Hãy thường xuyên theo dõi https://kyniemsharp10nam.vn/ để được giải mã những giấc mơ bí ẩn, ý nghĩa nốt ruồi,..

Đánh giá bài viết