not-ruoi-o-bung

Tiếp tục ở chuyên mục ý nghĩa nốt ruồi hôm nay, điện máy Sharp Việt Nam sẽ giải thích ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở bụng nam và nữ giới giúp các bạn có thể dự đoán được tính cách, sự nghiệp, cuộc sống,….trong tương lai chi tiết trong bài viết dưới đây

Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng phán đoán điều gì trong tương lai?

Trong nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi trên bụng có số sinh quý tử còn nếu là nam giới thì thường gặp may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Về tướng số hậu vận, gia chủ có số được hưởng phúc từ con cái, nhà cửa đất đai đầy đủ.

Nhìn chung, những người có tướng nốt ruồi ở bụng hoặc gần bụng đều được đánh giá là tốt tướng, phú quý, số sướng ít phải chịu khổ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng vị trí của nốt ruồi trên vùng bụng hoặc xung quanh bụng đều mang ý nghĩa khác nhau của chủ nhân sở hữu.

Tham khảo thêm:

Xem bói các vị trí nốt ruồi ở bụng nữ giới

not-ruoi-o-bung

Nốt ruồi son ở bụng

Theo các nhà nhân tướng học số, phụ nữ có nốt ruồi son (màu đỏ) là tướng nốt ruồi phúc tướng thể hiện gia chủ là người luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, họ có khả năng kiếm tiền giỏi, gặp quý nhân phù trợ trong con đường công danh.

Nốt ruồi ở hông (eo) trái

Phụ nữ có nốt ruồi ở bên hông bên trái có thể phán đoán được đường con cái, giới tính đứa trẻ nếu sinh nở cụ thể: Nốt ruồi bên trái bạn sẽ có số sinh con gái ngược lại mụn ruồi bên phải bạn sẽ đẻ con trai.

Ngoài ra, họ là người khá đa sầu đa cảm thường phải chịu nhiều thiệt thòi về mặt tình cảm. Nhưng nhanh nhẹn trên con đường kinh doanh, thành công nhiều trong ngành nghề tự do, không ràng buộc về kinh tế với ai.

Nốt ruồi ở bụng dưới

phụ nữ có nốt ruồi nằm ở vị trí bụng dưới thể hiện bạn là người có sức khỏe tốt, ít bị đau ốm, thời trẻ không hay đau ốm gì. Khi có tuổi, bạn có thể tránh được tật ách bệnh nặng, sống thọ với con cháu.

Bên cạnh đó đàn bà có nốt ruồi bụng dưới thường được tin tưởng giao phó những công việc quan trọng và thường được tin tưởng giao phó những công việc quan trọng.

Nốt ruồi ở gần rốn

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi gần rốn cho thấy may mắn trong sự nghiệp, sung túc và được hưởng phúc đức của con cháu. Đặc biệt, nốt ruồi càng ẩn, mọc ở vị trí khó nhìn thấy thì tiền bạc càng dồi dào hơn.

Bên cạnh đó, những người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này có tính cách tương đối thoải mái, không bị ràng buộc bởi lễ giáo phong kiến, sống một cuộc sống theo sở thích của mình và không quan tâm đến ý kiến của những người xung quanh.

Nốt ruồi ở giữa bụng và ngực

Theo nhà nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở giữa bụng và ngực nổi có danh vị, tiền bạc đều tốt, làm ăn phát đạt, cuộc sống vui vẻ. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi chìm thì là người ưa danh vọng hão huyền, không nhiệt tình đến cùng, dễ chán chường, mệt mỏi và bỏ cuộc.

Xem bói các vị trí nốt ruồi ở bụng nam giới

Nốt ruồi son ở bụng

Theo nhân tướng số học, đàn ông có nốt ruồi màu đỏ xung quanh vùng bụng, bụng dưới đồng nghĩa với việc bạn có phúc tướng về đường tình duyên. Tuy nhiên, nốt ruồi son xung quanh có lông mọc hoặc mọc thẳng hàng với đường lông bụng sẽ nói lên tính cách của gia chủ khá ngang bướng, bảo thủ khiến bạn thiệt thòi trong cách ứng xử, mối quan hệ với những người xung quanh.

Về tài lộc, bạn là người thường gặp may mắn nhiều hơn xui xẻo. Đặc biệt nếu làm ăn kinh doanh tự lập, các bạn sẽ có quý nhân phù hỗ trợ tình hình tài chính phất lên nhanh chóng. Trong công việc bạn thường được giao trọng trách lớn, sếp trên quý mến, tin tưởng.

Nốt ruồi ở rốn

Theo các nhà tướng số học, rốn biểu hiện cho khả năng trí tuệ và phúc lộc của gia chủ. Chỉ cần nhìn vào nốt ruồi mọc ở trong rốn sẽ phán đoán được ngay vận mệnh của bạn.

Nốt ruồi ở trên rốn và gần rốn

Đàn ông có nốt ruồi mọc ở trên miệng rốn (bụng trên) hoặc gần lỗ rốn là người rất biết ăn nói, lấy lòng mọi người xung quanh. Tuy nhiên đường công danh không gặp thời hay gặp khó khăn trong công việc và chỉ giữ được địa vị trong xã hội ở mức trung bình.

Nốt ruồi dưới rốn

Theo quan niệm của người phương Đông, đàn ông có nốt ruồi mọc cách rốn 2 đốt ngón tay hướng xuống phía dưới tướng số của bạn có người lo ăn, lo mặc, sống sung túc đến hết đời. Đặc biệt, nếu nốt ruồi càng ẩn, mọc ở vị trí khó nhìn thấy thì tài lộc càng dồi dào hơn.

Nốt ruồi ở giữa rốn

Đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi này có đường công danh vô cùng sáng lạn. Tuy công việc có gặp đôi chút khó khăn trong công việc thì cũng sẽ sớm vượt qua. Hậu vận của gia chủ sẽ an nhàn, con đàn cháu đống phụng dưỡng chu đáo.

Nốt ruồi ở eo, sườn thành bụng

Đàn ông có nốt ruồi ở eo hoặc vị trí sườn bụng là người khéo ăn nói, nịnh hót, chạy theo xu thế, đua đòi mặc dù điều kiện hoàn cảnh không cho phép. Nhưng nam giới có nốt ruồi ở bụng sống thiên về tình cảm, nếu lấy chồng có tướng số này bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không cần lo nghĩ.

Ngoài ra, đàn ông có nốt ruồi trên bụng bên trái eo sườn thành bụng có đường công danh sự nghiệp sáng lạng, tiền bạc dồi dào và gia đình hạnh phúc. Còn nam giới có nốt ruồi ở eo bên phải sường bụng mặc dù của cải vật chất không nhiều nhưng tinh thần lúc nào cũng lạc quan yêu đời, gia đình vui vẻ hạnh phúc

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được tất cả các ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở bụng nam giới và nữ giới ruồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Đánh giá bài viết