not-ruoi-o-chan

Tiếp tục ở chuyên mục ý nghĩa nốt ruồi hôm nay, điện máy Sharp Việt Nam sẽ giải thích ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở chân trái hay bên phải ở nam và nữ giới chi tiết trong bài viết dưới đây có thể giúp các bạn dự đoán được vận mệnh trong tương lai

Ý nghĩa nốt ruồi ở chân nói lên điều gì trong tương lai?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở bàn chân thường mang ý nghĩa phúc tướng, đại cát đại lợi cho gia chủ. Đặc biệt, nốt ruồi trên chân dù màu đen hay màu đỏ cũng đều có ý nghĩa như nhau. Tuy nhiên nếu là mụn ruồi son thì sự may mắn của bạn sẽ nhiều hơn, thuận lợi trong cả làm ăn và tình duyên.

Ngoài ra, nốt ruồi ở bàn chân hay bất cứ vị trí nào cũng đều biểu hiện tính cách và tướng số khác nhau nhưng tựu chung lại là sự may mắn.

Tham khảo thêm:

Xem bói nốt ruồi ở chân nam và nữ giới trên các vị trí khác nhau

Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Theo các nhà tướng số vị trí nốt ruồi nằm trong lòng bàn chân hay con gọi là vị trí gan bàn chân là một vị trí đẹp và đem lại nhiều tài lộc cho người sở hữu nó. Đặc biệt trong lòng bàn chân mà có nốt ruồi đen thì điều này chứng tỏ rằng bạn là người có vận số vô cùng may mắn và phú quý. Nếu nốt ruồi có kích thước càng lớn thì chứng tỏ rằng chủ nhân của nó là người phúc – lộc song hành. Nghĩa là người này không chỉ có tài lộc dồi dào mà còn được hưởng hạnh phúc, an nhàn

not-ruoi-o-chan

Nam giới có nốt ruồi ở vị trí gan bàn chân là những người rất tài giỏi và thành đạt. Trong cuộc sống cũng như trong công việc họ không phải lo lắng về bất kỳ một điều gì. Bên cạnh đọ, họ là những người rất may mắn trong tình duyên. Sau kết hôn gia đình hạnh phúc yên ấm, cuộc sống sung túc, giàu sang, con cái giỏi giang hiếu thuận.

Phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn chân cũng nói lên sự may mắn, bởi từ nhỏ tới lớn họ rất được cha mẹ chiều chuộng và yêu thương. Khi bước chân vào xã hội cũng có quý nhân giúp đỡ nên hầu như không phỉa vướng bận gay lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì. Tuy cuộc sống giàu sang phú quý nhưng tình duyên của những người nà thường không mấy thuận lợi. Khó tìm được người ưng ý cho nên họ thường kết hôn khá muộn.

Nốt ruồi trên mu bàn chân

Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi trên mu bàn chân không phải là một vị trí nốt ruồi đẹp nên những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường không có một cuộc sống bình yên mà phải vật lộn với những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Nam giới sở hữu nốt ruồi này cho thấy sự nghiệp và công việc của họ luôn gặp phải nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Còn đối với phụ nữ sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, trắc trở trên con đường tình duyên

Nốt ruồi ở gót chân

Theo các nhà tướng số, nốt ruồi ở gót chân được xem là vị trí phúc tướng đem đến phú quý tài lộc cho người sở hữu nó. Nốt ruồi ở vị trí này thể hiện người có óc phán đoán, có tài lãnh đạo, được nhiều người khâm phục và kính nể. Nếu làm nhà lãnh đạo ắt hẳn bạn sẽ là nhà lãnh đạo tài ba, mang tới những quyết định đúng đắn vì lợi ích của tập thể.

Ngoài ra, mụn ruồi mọc trên gót bàn chân còn nói lên tướng số bạn hay phải di chuyển, có số đi công tác nước ngoài hoặc không định cư được ở 1 nơi trong thời gian dài. Tuy nhiên bạn lại có xu hướng thích điều này, không quá bận tâm tới việc phải đi lại nhiều và biến nó thành đam mê công việc.

Nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi ở ngón chân khá đặc biệt bởi nó mang rất nhiều ý nghĩa, tùy vào vị trí mọc cụ thể của chúng.

Nốt ruồi ở ngón chân cái

Ngón chân cái được xem là ngón trụ, khi mọc nốt ruồi ở vị trí này đặc biệt là nốt ruồi son sẽ biểu hiện cho quyền lực và khả năng lãnh đạo tài ba của bạn. Đặc biệt, nếu bạn có nốt ruồi ở ngón chân cái bên phải còn biểu hiện trí tuệ thông minh xuất chúng, sẽ có tiền đồ sáng lạng nhờ vào trí thông minh của mình nếu làm chính trị gia

Nốt ruồi ở ngón chân giữa

Đây là vị trí mọc nốt ruồi không may mắn trong đường công danh lợi lộc mà thường có số làm ăn xa nhà, bôn ba đây đó, cơ cực vất vả nhưng không kiếm ra nhiều tiền, chỉ dừng lại ở mức đủ tiêu, không có của ăn của để.

Nốt ruồi ở ngón áp út

Theo các nhà tướng số, những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có tướng “mồm ăn chân chạy” bôn ba vất vả. Nhưng họ lại có niềm đam mê, yêu thích với kiểu đặc thù công việc phải di chuyển như vậy. Dù bận rộn, vất vả nhưng bạn vẫn hài lòng với công việc hiện tại của mình.

Nốt ruồi ở ngón chân út

Có thể nói những người có nốt ruồi ở ngón chân út cũng biểu hiện cho sự xui xẻo luôn tiềm ẩn trong vận tướng của bạn. Cho thấy bạn là người sống nội tâm, thường xuyên phiền lòng trong chuyện tình cảm khiến cuộc sống và sự nghiệp không được thành công.

Nốt ruồi ở cổ chân

Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi son trên cổ chân đều có số may mắn, được nhiều người giúp đỡ trong công danh và tình duyên.

Nốt ruồi ở cổ chân phải thể hiện bạn là người có bản tính lương thiện, hiền lành nhưng đôi khi chính tính cách này khiến bạn gặp khó khăn trong cuộc sống, bị người khác lừa. Còn đối với nốt ruồi ở cổ chân trái biểu hiện cho sức khỏe của gia chủ không tốt, thường xuyên ốm đau, bệnh tật triền miên từ khi còn trẻ cho tới lúc về già.

Nốt ruồi ở mép bàn chân

Theo nhà tướng số, những người có nốt ruồi mép bàn chân có số vất vả từ bé, phải tự lập bằng 2 bàn tay trắng lại không gặp nhiều may mắn và không được quý nhân phù trợ nên không đạt được thành công như mong muốn, dễ nhận lấy thất bại.

Đặc biệt những người có nốt ruồi trên mép bàn chân trái sẽ gặp hạn về sức khỏe, thường đau ốm vặt hoặc bị bạo lực từ nhỏ.

Nốt ruồi ở mắt cá chân

Theo các nhà tướng số, đây là vị trí nốt ruồi không mấy tốt đẹp trong công danh lợi lộc. Họ thường phải làm những công việc rất khó khăn, năng nhọc để kiếm kế sinh nhai. Bên cạnh đó những người này phải thường xuyên chuyển chỗ ở, cuộc sống tha hương cầu thực nơi đất khách quê người.

Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này là kiểu người có tính cách khá trầm, không được lòng người khác nên hay gặp khó khăn khi bắt đầu 1 công việc mới hoặc thực hiện 1 dự định nào đó.Tuy nhiên, nếu phụ nữ có nốt ruồi ở mắt cá chân phải hay trái thì đều có bản tính tốt bụng, hiền lành nên được nhiều người theo đuổi

Nốt ruồi ở bắp chân

Theo các nhà tướng số, những người sở hữu nốt ruồi trên bắp chân có tướng vận không mấy thuận lợi thường gặp khó khăn khi phát triển sự nghiệp, lận đận tình duyên, gia đình không êm ấm, vợ chồng bất hòa. Đặc biệt hậu vận của người này được xem là có ít của ăn của để, không sống cùng vợ chồng hoặc con cái

Nốt ruồi ở đầu gối, khuỷu chân

Theo các nhà tướng số, đây là nốt ruồi đại cát dành cho gia chủ, đem tới ý nghĩa về tài lộc, tướng tài, duyên phận. Đi đâu, làm gì cũng có quý nhân phù trợ, không lo thất bại.

Ngoài ra, nốt ruồi cũng nói lên bạn là người có tâm lòng nhân ái, hay giúp đỡ người khác, người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Đây là đức tính tốt và tạo nên hậu vận của bạn luôn có người đền ơn, báo đáp.

Nốt ruồi ở cẳng chân

Nốt ruồi ở cẳng chân tương tự như vị trí nốt ruồi trên bắp chân cũng không mấy tốt đẹp cho thấy số phận của gia chủ sẽ khá lận đận, không mấy suôn sẻ trong cả đường công danh và tình duyên. Ngoài ra, họ còn thường xuyên phải chịu tai bay vạ gió, gánh họa thay cho người thân, bạn bè.

Bên trên chính là toàn bộ ý nghĩa của tất cả các vị trí nốt ruồi trên chân có thể giúp các bạn dự đoán được vận mệnh tương lai của mình. Nhưng những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo bạn không nên quá tin nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

Đánh giá bài viết