not-ruoi-o-moi

Bạn tò mò không biết nốt ruồi ở môi có mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống tương lai không? Hay mang những điềm xui xẻo? Có nên tẩy nốt ruồi ở trên môi không? Sau đây, điện máy Sharp Việt Nam sẽ giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi ở nam và nữ giới nói lên điều gì để các bạn cùng tham khảo nhé

Xem bói ý nghĩa nốt ruồi ở môi trên nam và nữ giới theo tướng số

Theo tướng số, đàn ông hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở môi (vị trí trong lòng môi) được xem là nốt ruồi ẩn, biểu hiện vận may, tài lộc sẽ tới với gia chủ. Nốt ruồi càng to, càng tròn trịa thì càng tốt, càng may mắn. Bên cạnh đó, nốt ruồi khóe miệng cũng nói lên bạn là người được sống sung túc từ nhỏ, số đào hoa lắm người theo đuổi.

not-ruoi-o-moi

Tuy nhiên, cùng là nốt ruồi mọc ở trên môi đàn ông và phụ nữ nhưng ở những vị trí khác nhau cũng sẽ mang ý nghĩa khác nhau cụ thể như sau:

THam khảo thêm: Giải đáp ý nghĩa nốt ruồi ở cổ nam và nữ chi tiết từ A -Z

Nốt ruồi ở môi dưới

Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở môi dưới bên trái hoặc bên phải là người chăm chỉ, hiền lành thuộc là tuýp người của gia đình nhưng nhược điểm của những người này là họ tự ti vào năng lực của bản thân.

Nếu là đàn ông thì sức khỏe kém, dễ ốm đau bệnh tật. Còn nếu là phụ nữ có nốt ruồi son ở môi dưới được coi là có vượng phu ích tử, mang tài lộc, phúc khí cho nhà chồng.

Về phương diện tình cảm, bạn thích được yêu thương, chiều chuộng từ người khác giới. Tuy nhiên, bạn lại là người không biết thể hiện tình cảm của mình, đôi khi khiến đối phương thất vọng và không tin vào tình cảm bạn dành cho họ.

Nhưng trong công việc họ gặp rất nhiều thuận lợi, được quý nhân phù trợ và sớm có được những thành công nhất định.

Nốt ruồi ở môi trên

Nốt ruồi ở môi trên thường được xem là có phú quý, vinh hoa, tài lộc. Công danh, sự nghiệp đều thuận lợi, có quý nhân phù trợ, gặp giữ hóa lành. Phụ nữ hay đàn ông sở hữu nốt ruồi này thì không sợ bị rơi vào cảnh thiếu thốn, lại có lộc, thường xuyên được mời đi dự tiệc, bữa ăn với bạn bè,…..

Đàn ông, phu nữ sở hữu nốt ruồi trên môi đều là người sống tình cảm, biết cách quan tâm đến người khác, nên được mọi người xung quanh yếu quý. Họ là người có chí làm giàu, rất nhạy với đồng tiền, hợp với nghề kinh doanh buôn bán.

Về đường tình duyên lận đận cụ thể nếu là phụ nữ thì hôn nhân không mấy suôn sẻ, hay xảy ra mâu thuẫn vợ chồng. Đặc biệt, sở hữu nốt ruồi ở chính giữa môi trên thì vượng vận đào hòa, dễ vướng chuyện tình cảm ngoài luồng, bạn chị em cần đặc biệt chú ý.

Còn nếu là đàn ông bộc lộ tình cách của họ dâm dục, thích phá vỡ mọi quy tắc, quy chuẩn và thể hiện tình cảm của mình cho đối phương biết rõ. Tuy nhiên, đây được xem là tuýp người yêu nhanh, tan nhanh, không thể bền lâu với 1 mối tình.

Ngoài ra, nếu bạn có nốt ruồi son trên môi cho thấy bạn luôn gặp may mắn bất ngờ, thuận lợi mọi chuyện cả về phương diện tình cảm và tài lộc. Hình mụn ruồi càng tròn, màu đỏ tươi càng chứng tỏ bạn có phước lộc tốt.

Nốt ruồi ở mép miệng bên trái

Theo tướng số, vị trí nốt ruồi ở mép miệng bên trái lại biểu hiện nhiều điều ý nghĩa hơn với nam giới. Người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là những người nhiều chuyện, bạ đâu nói đó hay lấy chuyện của người khác ra bàn tán, không biết giữ bí mật.

Đặc biệt, với tính cách hay ỷ vào người khác, không chăm chỉ làm việc nên công việc gặp nhiều khó khăn, trở ngại

Nhưng ở phương diện tình cảm, những người này thường lại khá may mắn, sớm tìm được một nửa của cuộc đời mình và có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc.

Tham khảo thêm: [Giải đáp] Nốt ruồi dưới cằm nam, nữ giới có ý nghĩa gì chính xác 100%

Nốt ruồi ở mép miệng trên bên phải

Ngược lại, nốt ruồi ở khóe miệng bên phải với phụ nữ thường có ý nghĩa hơn đàn ông. Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên môi ở mép bên phải thường là người thông minh, nhanh nhẹn và khéo léo trong giao tiếp.

Cho nên, công danh sự nghiệp rộng mở, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, đặc biệt có khả năng kinh doanh tốt, buôn may, bán đắt.

Về đường tình duyêm, nữ giới sở hữu nốt ruồi mép miệng phải có số đào hoa, được rất nhiều người đàn ông theo đuổi.

Về sức khỏe, bạn cần chú ý đến các bệnh liên quan đến phụ khoa nhằm có phương pháp chữa trị phù hợp.

Nốt ruồi ở giữa môi trên/dưới

Theo tướng số, người có nốt ruồi giữa môi trên hoặc dưới đều có khả năng kiểm soát tài chính rất tốt. Đặc biệt con gái có mụn ruồi tại vị trí này thường được tin tưởng giao cho trọng trách quản lý của cải của gia đình và trong công việc.

Trong công việc họ rất hợp với nghề kế toán hoặc ngân hàng nên gặp rất nhiều thuận lợi, được quý nhân phù trợ, cuộc sống nhiều may mắn, hạnh phúc.

Nốt ruồi son trên môi

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường là người năng động hoạt bát, công việc ổn định. Trong chuyện tình cảm thì họ là người đào hoa, được nhiều nam giới theo đuổi, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn bên chồng con, bố mẹ 2 gia đình yêu quý.

Đàn ông có nốt ruồi son trên môi cũng là gặp nhiều thành công trong cuộc sống. Họ thường gặp được những người bạn tốt, sếp tốt. Họ còn biết cách đối nhân xử thế, luôn vui vẻ, hoạt bát, có khiếu hài hước, luôn mang lại cho người khác nụ cười trên môi.

Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không?

Theo tướng học, đã phần những nốt ruồi trên môi thường mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân của nó. Tuy nhiên có những nốt ruồi trên môi màu nâu đen, màu đen đậm có kích thước quá lớn là những nốt ruồi được đánh giá không tốt về mặt nhân tướng học và còn gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Do đó bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ nốt ruồi ở môi, khóe miệng, vành (viền) môi nếu thấy chúng ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của bản thân.

Những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi, hãy thường xuyên theo dõi điện máy Sharp Việt Nam để được giải mã ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể của bạn nhé

Đánh giá bài viết