y-nghia-cac-con-so-5

Bạn muốn xăm hình bông hoa hồng nên cánh tay nhưng lại không biết hoa hồng có ý nghĩa gì? Sau đây, chúng tôi sẽ giải thích ý nghĩa hình xăm hoa hồng chi tiết trong bài viết dưới đây

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng

Hình xăm hoa hồng có ý nghĩa là biểu tượng cho tình yêu, sự ngưỡng mộ, lòng kính trọng, luôn toát lên vẻ đẹp huyền bí, độc đáo và vĩnh hằng. Nó giúp bạn khẳng định cả vẻ đẹp bên ngoài lẫn vẻ đẹp sâu thẳm trong tâm hồn, đặc biệt khi xăm hình hoa hồng thì tình yêu của bạn sẽ đơm hoa, kết trái và trở nên bất diệt.

y-nghia-hinh-xam-hoa-hong-5

Tùy thuộc vào màu sắc của hoa hồng sẽ mang tới ý nghĩa khác nhau cho người xăm như:

  • Hình xăm hoa hồng màu đen hiện thân của tình yêu bi thảm, sự mất mát. Ngoài ra chủ nhân của nó có thể là người có một tâm hồn băng giá, đầy sự đau khổ và suy tư.
  • Hình xăm hoa hồng trắng là biểu tượng của một tình yêu thuần khiết và người sở hữu hình xăm này là một người rất chung thủy trong tình yêu.
  • Hình xăm hoa hồng đỏ thể hiện niềm đam mê, ham muốn và một tình yêu mãnh liệt, họ có thể cháy hết mình khi đã tìm thấy tình yêu chân chính của đời mình.
  • Hình xăm hoa hồng màu xanh tượng trưng cho tinh thần quyết tâm, ý chí kiên cường và cố gắng đạt được mọi mục đích đã đề ra trong cuộc sống.
  • Hình xăm hoa hồng vàng nó có nghĩa là ghen tị, hẹp hòi nhưng ngày nay nó lại biểu thị cho sự cống hiến và nỗ lực hết mình.

Tham khảo thêm: Ý nghĩa các con số trong phong thủy, số điện thoại, biển số xe, tình yêu

Vị trí thích hợp xăm hình hoa hồng

Hình xăm hoa hồng đã tồn tại trong giới tatoo mini từ rất lâu với đầy đủ các kích thước đa dạng để bạn lựa chọn. Khách hàng có thể tùy ý đặt hình xăm ở ngực, cánh tay, cổ, tay, lưng, hông, mắt cá chân, cổ tay, chân, vai, đùi và cạnh sườn cũng đều rất hợp và bắt mắt.

Với một chủ đề về hình xăm hoa hồng này thì chắc chắn sẽ có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và nhiều sự kết hợp với các hình xăm khác cho bạn lựa chọn. Đối với nữ giới, bạn nên chọn những hình xăm hoa hồng nhỏ, còn nam giới thì ngược lại.

Sau khi quyết định được vị trí thì bạn cần lựa chọn về màu sắc tùy thuộc vào ý nghĩa bạn muốn biểu đạt. Đó có thể là hình xăm hoa hồng đỏ của tình yêu, sắc đẹp và sự may mắn hay màu đen cho các bạn có tính cách lạnh lùng và sống nội tâm.

Đây là bộ môn nghệ thuật giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân, cá tính và gửi gắm những tâm tư, tình cảm riêng. Chính vì thế, mà bạn cần lựa chọn ra một thiết kế đúng với tiêu chí để đặt tại vị trí phù hợp với ý nghĩa riêng của bạn, chứ không phải bằng cách bắt chước một ai đó.

Tổng hợp các mẫu hình xăm hoa hồng đẹp độc đáo

y-nghia-hinh-xam-hoa-hong

Hình xăm hoa hồng mini cho cô nàng cá tính

y-nghia-hinh-xam-hoa-hong-1

Hình xăm hoa hồng mini kết hợp với chữ

y-nghia-hinh-xam-hoa-hong-2

Hình xăm hoa hồng đỏ mini ở chân

y-nghia-cac-con-so-3

Hình xăm hoa hồng đen mini ở ngón tay

y-nghia-cac-con-so-4

Hình xăm hoa hồng đen thêm phần năng động cho nữ

y-nghia-cac-con-so-5

Hình xăm hoa hồng đỏ trên vai

y-nghia-cac-con-so-6

Xăm hình hoa hồng và đồng hồ tạo nên sự nam tính cho phái mạnh

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được ý nghĩa hình xăm hoa hồng để lựa chọn cho mình vị trí xăm bông hoa hồng thích hợp nhé

Đánh giá bài viết