Bếp từ Sunhouse nhà bạn đang gặp lỗi hiện lên màn hình mọi người cùng xem bảng mã lỗi bếp từ Sunhouse ngay để biết được nguyên nhân và cách khắc phục nhanh mà độ chính xác cao.

+ Đây là cập nhật mã lỗi ở hãng bếp Sunhouse cũng như trên thực tế chúng tôi đã từng sửa bếp từ với các lỗi này rồi nên độ chính xác rất là cao, mòi người xem để có thể khắc phục được lỗi nhanh nhất, chuẩn nhất.

bang ma loi bep tu sunhouse

Cập nhật bảng mã lỗi bếp từ Sunhouse mới nhất hiện nay

  • Bếp từ Sunhouse báo lỗi E0 là : Điện áp vào bếp từ thấp, ổ cắm điện không đủ công suất hoặc giắc cắm bị lỏng.
  • Bếp từ Sunhouse báo lỗi E1 là : Điện áp vào bếp từ quá cao, đáng báo động
  • Bếp từ Sunhouse báo lỗi E2 là : Nhiệt độ bếp quá cao, có thể gây nguy hiểm cho người dùng và làm cháy các linh kiện bên trong bếp.
  • Bếp từ Sunhouse báo lỗi E3 là : Nhiệt độ bếp từ quá cao vượt mức an toàn cho phép, lỗ thông gió bị bịt kín, quạt tản nhiệt ngưng hoạt động hoặc hỏng…
  • Bếp từ Sunhouse báo lỗi E4 là : Lỗi cảm biến nhiệt trong bếp
  • Bếp từ Sunhouse báo lỗi E5 là : Báo hiệu nhiệt độ IGBT quá cao hoặc quạt tản nhiệt không hoạt động.

Hướng dẫn xử lý các mã lỗi ở bếp từ Sunhouse

huong dan xu ly cac ma loi o bep tu sunhouse

1. Mã lỗi E0

Cách khắc phục : Để khắc phục mã lỗi này, bạn cần tắt bếp từ và kiểm tra lại hiệu điện thế vào bếp từ. Vì công suất của bếp từ thường dao động từ khoảng 1800 – 2200 W nên bạn cần sử dụng nguồn điện có công suất tối thiểu 2500 W để tránh bị quá tải.

2. Mã lỗi E1

Cách khắc phục : Để khắc phục mã lỗi này, bạn cần tắt bếp, sau đó kiểm tra lại nguồn điện xem hiệu điện thế có ổn định không? Trong trường hợp hiệu điện thế quá cao, bạn cần dùng ổn áp để giảm hiệu điện thế đến mức phù hợp, chờ hiệu điện thế ổn định thì khởi động lại thiết bị.

3. Mã lỗi E2

Cách khắc phục : Trong trường hợp này, bạn cần tắt bếp từ và kiểm tra lại nhiệt độ nồi (tuyệt đối không dùng tay chạm vào bếp hoặc nồi đun). Nếu thấy nhiệt độ thiết bị quá cao, bạn cần chờ bếp nguội sau đó mới khởi động lại.

4. Mã lỗi E3

Cách khắc phục : Do đó, nếu gặp tình huống này bạn cần tắt bếp từ, chờ thiết bị nguội thì kiểm tra lỗ thông gió có bị bịt kín không? Quạt có hoạt động bình thường không? Trong trường hợp quạt bị hỏng, bạn không nên tự ý sửa chữa mà cần liên hệ với trung tâm bảo hành.

5. Mã lỗi E4

Cách khắc phục: Đây là lỗi của thiết bị bên trong bếp nên nếu không phải thợ chuyên nghiệp thì bạn không nên tự sửa chữa, tránh gây nguy hiểm cho bản thân cũng như hư hại cho bếp.

6. Mã lỗi E5

Cách khắc phục: Cũng giống như mã lỗi E4, lỗi E5 liên quan đến những lỗi kỹ thuật nên bạn nên mang đến trung tâm bảo hành để được hỗ trợ.