dieu-hoa-beko-bao-loi-c3

Bạn đang gặp rắc rối về vấn đề tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Beko báo lỗi C3 như thế nào cho an toàn mà không bị hư hỏng nặng hơn? Mặt khác, do dòng máy lạnh Beko còn khá mới mẻ đối với người dùng Việt nên khi gặp lỗi rất khó sửa chữa. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng ở trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý tình trạng trên của điều hòa nhà bạn nhanh chóng mà không cần gọi thợ nhé.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi C3 của điều hòa Beko

– Điều hòa Beko báo lỗi C3 là do máy bị thiếu gas/ hết gas hoặc bộ phận quạt của dàn lạnh hoặc dàn nóng không chạy.

dieu-hoa-beko-bao-loi-c3

– Ngoài ra, các bạn có thể kiểm tra mã lỗi trong bảng mã lỗi điều hòa Beko để tìm ra nguyên nhân và biện pháp khắc phục.

Các bước khắc phục điều hòa Beko báo lỗi C3 tại nhà

– Nếu điều hòa nhà bạn đang báo lỗi thì đầu tiên bạn cần phải làm là tắt điều hòa trong ít nhất 1 phút để hệ thống cân bằng. Sau đó khởi động lại điều hòa và tiến hành kiểm tra lần lượt theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Dùng đồng hồ kiểm tra xem máy còn gas không? Tìm chỗ hở và tiến hành nạp lại gas cho máy nếu bị hết gas.
  • Bước 2: Kiểm tra và thay thế tụ quạt mới chính hãng nếu tụ quạt bị chết? Còn nếu tụ quạt còn tốt thì quạt bị hỏng. Bạn chỉ cần thay thế quạt dàn lạnh mới
  • Bước 3: Kiểm tra và thay thế quạt dàn nóng mới nếu bị hỏng.

– Nếu bạn không thể tự kiểm tra thì liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ vào kiểm tra và khắc phục mã lỗi trên nhé. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách khắc phục điện yếu điều hòa không mát tại đây.

Địa chỉ sửa điều hòa Beko tại nhà uy tín

– Điện máy Sharp Việt Nam có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản được bố trị tại các cơ sở trên khắp đại bàn thành phố Hà Nội giúp mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, thuận tiện, nhanh chóng.

– Bên cạnh đó, với 15 cơ sở trên khắp địa bàn Hà Nội và 64 tỉnh thành trên cả nước và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi cam kết mạng lại cho khách hàng những giá trị mới, tận hưởng mới:

  • Cam kết giá rẻ nhất
  • Vật tư và vật liệu thay thế, linh kiện thay thế chính hãng
  • Kiểm tra điều hòa tại nhà miễn phí
  • Thợ giỏi lành nghề
  • Gọi nhanh có mặt trong 30 phút
  • Bảo hành 6 tháng với linh kiện sửa chữa, thay thế

– Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp bạn xử lý được điều hòa Beko báo lỗi C3 tại nhà đúng cách. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)