điều hòa daikin báo lỗi u3

Ở trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Daikin báo lỗi U3 từ A – Z với mục đích giúp bạn có thể xử lý mã lỗi này nhanh chóng tại nhà mà không cần gọi thợ.

Nguyên nhân chính khiến điều hòa Daikin báo lỗi U3

– Lỗi U3 trên điều hòa Daikin là sự vận hành kiểm tra không được thực hiện có thể do kết nối điện bị lỏng lẻo move hay giắc cắm an toàn hoặc hỏng bo mạch.

điều hòa daikin báo lỗi u3

– Nếu bạn không thể xác định được nguyên nhân gây ra mã lỗi U3 thì có thể dựa vào bảng mã lỗi điều hòa Daikin Inverter của hãng cung cấp sẽ được hướng dẫn nguyên nhân và cách khắc phục cụ thể.

Cách khắc phục lỗi U3 trên điều hòa Daikin tại nhà

– Kiểm tra lại hệ thống trắc chắn các điểm kết nối điện được hoạt động bình thường không bị lỏng lẻo move hay giắc cắm an toàn.

– Nếu bạn đã kiểm tra lại chắc chẵn các bước bên trên mà máy vấn báo lỗi thì lúc này bạn cần phải sửa lại bo cục nóng hoặc thay thế bo mới là máy sẽ hết lỗi.

Lưu ý: lỗi này không khó sửa chữa chỉ cần bạn thực hiện cẩn thận khi thi công lắp đặt lại chúc bạn thành công với mã lỗi này.

– Nếu bạn không thể tự mình xử lý được hiện tượng trên thì cách tốt nhất bạn nên gọi thợ vào kiểm tra và khắc phục triệt để mã lỗi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà phục vụ 24/7 chỉ cần gọi tới số 0975 499 286 – 0934 999 131 đội ngũ thợ sẽ có mặt sau 15 phút. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo: Top 5 sửa điều hòa tại nhà giá rẻ.

5/5 - (1 bình chọn)