điều hòa Daikin báo lỗi u9

Bạn mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Daikin báo lỗi U9 nhưng vẫn chưa có đáp án? Nhưng bạn đừng quá lo lắng ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn xử lý lỗi U9 ở điều hòa Daikin tại nhà từ A – Z bạn chỉ mất khoảng 5 phút đọc bài viết dưới đây của chúng tôi là có thể khắc phục được.

Nguyên nhân dẫn đến điều hòa Daikin báo lỗi U9

– Lỗi U9 trên điều hòa Daikin là lỗi đường truyền tín hiệu giữa các dàn lạnh và dàn nóng trong cùng một hệ thống có thể do dây truyền tín hiệu bên trong và bên ngoài hệ thống bị lỗi khiến các bộ phận không nhận được tín hiệu truyền đi; van tiết lưu điện tử trên dàn lạnh của hệ thống bị sự cố hoặc chưa mở, sai vị trí; lỏng kết nối F1/F2 hoặc bo dàn lạnh của hệ thống bị hỏng

điều hòa Daikin báo lỗi u9

Cách khắc phục lỗi U9 của điều hòa Daikin

– Với hơn 20 năm kinh nghiệm sửa điều hòa chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn xử lý điều hòa Daikin báo lỗi U9 như sau:

+ Kiểm tra xem dàn lạnh và dàn nóng có nhầm lộn sang model khác nhau không?

+ Kiểm tra kết lỗi giữa F1 và F2 đã đúng chưa? Hoặc dây có bị đứt không?

+ Khi bạn đã kiểm tra các sự cố trên rất tốt thì đây là hiện tượng máy báo lỗi do hỏng bo mạch dàn lạnh hỏng do hỏng van tiết lưu. Cách kiểm tra van tiết lưu như sau:

  • Dùng đồng hồ đo VOM bạn đo từ chân cách xa với các chân còn lại nhất nếu đồng hồ lên các giá trị bằng nhau là van tốt.
  • Ngược lại nếu bạn đo có một lần lên cao hoặc không lên là van tiết lưu bị chết nhé. Cần thay thế van tiết lưu.

+ Khi kiểm tra van tiết lưu tốt bạn cần phải sửa sửa lại bo mạch dàn lạnh hoặc thay thế bo mạch mới.

– Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn xử lý được mã lỗi điều hòa dễ dàng mà không cần gọi thợ. Nếu bạn cần dịch vụ sửa điều hòa tại nhà Hà Nội hãy gọi cho chúng tôi theo số 0975 499 286 – 0934 999 131 để được tư vấn và đặt lịch sửa chữa sớm nhất

5/5 - (1 bình chọn)