dieu hoa duoi 3 trieu

Bạn đang có nhu cầu mua điều hòa sử dụng, bạn đang muốn biết thông tin về dòng sản phẩm điều hòa dưới 3 triệu vì đây là dòng máy phù hợp với túi tiền của bạn. Hôm nay chúng tôi ĐIỆN MÁY SHARP VIỆT NAM xin gửi đến các bạn một số thông tin bạn cần biết trước khi mua điều hòa như sau:

dieu hoa duoi 3 trieu

Điều hòa loại nào dưới 3 triệu ?

Bạn đang tìm hiểu điều hòa có giá dưới 3 triệu đồng trên thị trường để mua, chúng tôi có thể chắc chẵn với bạn 100% bạn sẽ không thể tìm thấy một hãng điều hòa nào có giá dưới 3 triệu đồng đang bán trên thị trường hiện nay.

=> Đối với máy điều hòa Công suất 900BTU máy mới cũng đang bán với giá thành trên 4 triệu 1 chiếc máy 1 chiều chưa kể công lắp đặt và vật tư khi lắp đặt.

Với kinh nghiệm trong nghề sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa nếu bạn có ý định mua điều hòa dưới 3 triệu đồng bạn chỉ có thể mua được một chiếc máy đã qua sử dụng ( Máy cũ )

Bạn có thể tham khảo thêm Top 7 máy điều hòa dưới 5 triệu

Những điều bạn cần biết khi điều hòa dưới 3 triệu

mua dieu hoa cu duoi 3 trieu

Để mua được một chiếc điều hòa cũ với giá dưới 3 triệu động ở máy công suất 900BTU 1 chiều bạn có thể mua được rất nhiều hãng như : Funiki, Midea, Samsung …

=> Hiện nay bạn có thể mua được ở các cửa hàng sửa chữa điện lạnh gần nhà bạn cũng như trên các trang mạng chuyên rao bán điều hòa cũ như : Chợ tốt hay các trang rao bán trên Facebook …

1. Nhược điểm khi mua điều hòa cũ giá dưới 3 triệu

  1. Như bạn thấy đó với mức giá rẻ khi bạn chọn mua điều hòa cũ bạn cũng không thể mua được một chiếc điều hòa có thương hiệu lớn như Daikin hay Panasonic …
  2. Với mức tiền bạn bạn không thể mua được một chiếc máy mới sử dụng được thời gian ngắn
  3. Khi mua máy cũ bạn không thể chắc chẵn được máy hoạt động có tốt không

2. Có nên mua điều hòa cũ dưới 3 triệu không ?

Bạn có thể hoàn toàn mua và sử dụng điều hòa cũ với mức giá dưới 3 triệu nhưng cần những điều kiện sau đây :

  1. Bạn phải am hiểu hiểu máy điều hòa
  2. Bạn có người thân làm nghề điều hòa nhờ họ mua hộ
  3. Bạn mua điều hòa cũ của người bạn quen biết họ bạn lại cho bạn
  4. Mua điều hòa ở cửa hàng điện lạnh UY TÍN, gần nhà bạn

Bạn chỉ cần có 1 trong 4 điều kiện trên là có thể lựa chọn mua một chiếc máy điều hòa có giá dưới 3 triệu mà máy vấn có thể hoạt động tốt.

Với thông tin bên trên chúng tôi cung cấp rất mong sẽ giúp được các bạn có được quyết định đúng nhất có nên chọn mua điều hòa dưới 3 triệu hay không, bạn có thể cố thêm hơn 1 triệu đồng nữa bạn có thể mua được rất nhiều sản phẩm điều hòa 9000BTU 1 chiều mới và được bảo hành của hãng từ 1 đến 3 năm tùy vào từng hãng.

5/5 - (1 bình chọn)