điều hòa electrolux báo lỗi e5

Ở trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Electrolux báo lỗi E5 từ A – Z để các bạn có thể tham khảo

Điều hòa Electrolux báo lỗi E5 là lỗi gì?

– Lỗi E5 của điều hòa Electrolux là lỗi bảo vệ quá dòng AC có thể do hệ thống bảo vệ của máy gặp sự cố khiến máy không thể hoạt động bình thường rồi báo lỗi.

điều hòa electrolux báo lỗi e5

– Khi bạn bật máy được vài phút thấy máy chạy nhưng không có hơi lạnh đồng thời màn hình báo lỗi E5. Lúc này mọi hoạt động của máy ngừng hoạt động, bạn cần kiểm tra mã lỗi trong mã lỗi điều hòa Electrolux để tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục.

Đọc ngay: Bảng mã lỗi điều hòa Electrolux Inverter chi tiết nhất từ A – Z

Cách khắc phục lỗi E5 của điều hòa Electrolux

– Do mã lỗi trên liên quan đến hệ thống bảo vệ quá dòng AC rất khó kiểm tra đòi hỏi phải có kinh nghiệm thì có thể xử lý được.

– Cho nên khi máy nhà bạn báo lỗi cách tốt nhất bạn nên gọi thợ tới kiểm tra hệ thống bảo vệ của máy, tuyệt đối không được tự ý tháo ra kiểm tra tránh hư hỏng nặng hơn.

– Trường hợp bạn kiểm tra hết hệ thống của máy mà vẫn chưa khắc phục được mã lỗi trên, bạn cần liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi tới tổng đài 0975 499 286 – 0934 999 131 để được hỗ trợ và đặt lịch sửa chữa sớm nhé.

– Tuyệt đối không nên tự ý tháo ra kiểm tra tránh hư hỏng nặng hơn cho máy, đặc biệt chi phía sửa chữa sẽ cao hơn và có thể bệnh điều hòa sẽ càng nặng hơn.

5/5 - (1 bình chọn)