dieu hoa panasonic bao loi f93

Điều hòa Panasonic báo lỗi F93 là lỗi thường gặp ở dòng máy này và chỉ có ở máy Panasonic inverter. Để xử lý được lỗi 93F ở điều hòa Panasonic các bạn cần biết được nguyên nhân để có phương an sửa tốt nhất.

+ Khi bạn test mã lỗi điều hòa Panasonic inverter biết được máy báo lỗi F93 bạn cần kiểm tra bảng mã lỗi điều hòa Panasonic để biết được nguyên nhân và cách khắc phục sự cố. Giờ đây bạn sẽ có đầy đủ thông cách sửa điều hòa Panasonic báo F93 ở đầy rồi.

Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Panasonic inverter báo lỗi F93

dieu hoa panasonic bao loi f93

1. Nguyên nhân máy điều hòa Panasonic inverter báo lỗi 93F

Nếu bạn đã check qua bảng mã lỗi dòng máy inverter Panasonic bạn sẽ có được thông tin lỗi này nguyên nhân liên quan đến lỗi tốc độ quay của máy nén inverter.

Nhưng khi sửa thực tế nguyên nhân hỏng ở

  1. Bloc inverter
  2. Mạch cục nóng

2. Cách xử lý

Đây là một lỗi rất khó ở dòng máy Panasonic inverter đối với người sử dụng chính vì vậy chúng tôi khuyên các bạn hãy gọi thợ sửa điều hòa đến kiểm tra và xử lý giúp.

Chú ý : Với trường hợp máy điều hòa nhà quý khách vấn còn trong thời gian bảo hành của hãng bạn nên gọi bảo hành để không phải tốn chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện

Với kinh nghiệm sửa nhiều chiếc máy điều hòa Panasonic báo F93 chúng tỉ lệ hỏng bo mạch thường rất là cao chính vì vậy bạn cần tháo bo mạch xuống để kiểm tra và sửa chữa.

Xem thêm cách sửa máy điều hòa Panasonic báo 93F ở đây:

Phần 1

Phần 2

3. Địa chỉ sửa điều hòa Panasonic inverter UY TÍN

Chúng tôi ĐIỆN MÁY SHARP VIỆT NAM chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các dòng điều hòa nói chung và sửa lỗi F93 ở điều hòa Panasonic nói riêng cam kết Chất Lượng.

  • Linh kiện chính hãng
  • Phục vụ tại nhà 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật
  • Báo giá trước khi sửa chữa
  • Bảo hành 12 tháng

Mọi chi tiết các bạn liên hệ theo số 0975 499 286

5/5 - (1 bình chọn)