Điều hòa Panasonic báo lỗi H59

Tiếp tục là một mã lỗi thường gặp ở dòng điều hòa Panasonic invertrer trong quá trình sử dụng đó là mã lỗi H59. Khi máy nhà bạn báo lỗi như trên bạn hãy bình tĩnh đọc bài viết nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Panasonic báo lỗi H59 trước khi gọi thợ sửa chữa nhé.

Điều hòa Panasonic báo lỗi H59 là lỗi gì?

– Lỗi H59 của điều hòa Panasonic là lỗi mạch ECO PATROL có thể do bo mạch ECO PATROL bị hỏng không cấp tín hiệu cho các bộ phận khác khiến máy báo lỗi H59.

Điều hòa Panasonic báo lỗi H59

– Nếu bạn thấy đèn hiển thị hoặc đèn timer nhấp nháy liên tục tức là máy lạnh của bạn đang gặp phải lỗi. Khi đó các bạn có thể tiến hành kiểm tra lỗi điều hòa Panasonic ngay để xác định mã lỗi để tìm ra nguyên nhân và cách khắc  phục. Đọc ngay: Cách check mã lỗi điều hòa Panasonic inverter chính xác 100%.

Biện pháp khắc phục lỗi H59 trên điều hòa Panasonic

– Chức năng chính của ECO PATROL là cho phép máy dùng cảm biến hồng ngoại xem trong phòng có người hay không. Nếu tróng phòng không có người máy sẽ tự động tăng tốc độ quay quạt, làm lạnh tăng lên 2 độ C. Khi quạt chạy ở tốc độ trung bình cố định sẽ tiết kiệm được 20% điện so với định mức công suất của máy.

– Do mã lỗi này liên quan đến bo mạch ECO PATROL bạn không thể tự xử lý được tại nhà nên bạn hãy gọi trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ chuyên sửa điều hòa Panasonic đến kiểm tra và khắc phục sự cố.

– Ngoài ra, nếu không xử lý được bo mạch ECO PATROL bạn có thể thay thế bo mạch mới nhưng chi phí sẽ đắt hơn gấp nhiều lần.

– Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp bạn nắm bắt được rõ cách xử lý máy lạnh Panasonic báo lỗi H59 nhé. Bạn có thể gọi tới số 0934 999 131 – 0975 499 286 để được hỗ trợ và đặt lịch sửa chữa nhé.

5/5 - (1 bình chọn)